“Cá sấu” Jacare Souza đụng độ Kelvin Gastelum tại UFC 224

loading...

Theo thông tin từ trang chủ của UFC, Jacare Souza sẽ đối đầu với tay đấm trẻ Kelvin Gastelum tại UFC 224. Đây có vẻ là trận đấu xác định quyền tranh đai vô địch UFC trong lai đối với Gastelum.

Vào hôm thứ 3 vừa qua, UFC thông báo sự kiện UFC 224 sẽ được tổ chức tại thành phố Rio De Janeiro, (Brazil) vào ngày 12/5 tới. Sự kiện lần này có sự tham gia của tay đấm kì cựu của Brazil  Ronaldo “Jacare” Souza đối đầu tài năng trẻ hàng đầu ở UFC Kelvin Gastelum.

Gastelum được hứa hẹn sẽ được suất tranh đai vô địch nếu thắng Souza

Theo buổi phỏng vấn với tờ  Arizona native, Gastelum cho biết: “Đây là trận đấu giúp tôi nhận chiếc vé tranh đai vô địch. Tôi rất muốn đấu ở Rio và tất nhiên trận đấu với một võ sĩ hàng đầu như Souza  sẽ giúp tôi hướng đến thành công”.

Sau chiến thắng trước cựu vô địch Bisping cũng khó có thể cho Gastelum quyền tranh đai vô địch. Do đó trận đấu với Souza là cần thiết. Tuy nhiên nếu được quyền tranh đai thì cũng khó có thể vượt qua tay đấm Robert Whittaker do mặt thể hình gặp nhiều hạn chế.

Jacare Souza và Kelvin Gastelum sẽ đối đầu tại UFC 224

Gastelum từng bị phát hiện dùng cần sa sau UFC Fight Night 106 tại Brazil và bị tước chiến thắng trước Vitor Belfort. Sau vụ việc này anh từng tuyên bố sẽ không bao giờ thi đấu ở Brazil nữa, tuy nhiên cơ hội nhận quyền tranh đai sau trận đấu này khá hấp dẫn khiến Gastelum phải gật đầu đồng ý.

https://youtu.be/0xVOvFJiiic

Nguyễn Thái

languarr