Sau thành công chương trình bồi dưỡng chuyên sâu Kata Kiếm đạo 2022 diễn ra vào giữa tháng 4 vừa qua, Liên đoàn Kiếm đạo TPHCM tiếp tục tổ chức buổi Huấn luyện về Kendo Kata chuẩn bị cho ‘trận chiến lớn’ Giải vô địch kiếm đạo TPHCM năm 2022.

Cụ thể, buổi bồi dưỡng sẽ diễn ra từ 8:30-12:30 Chủ Nhật, ngày 03 tháng 07 năm 2022 tại Trung tâm TDTT Hoa Lư – Số 02 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, Tp.HCM. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các kendo kendoka hoàn thiện kata và waza cho Giải vô địch kiếm đạo TPHCM năm 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 07/2022, trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao TPHCM lần thứ IX năm 2022.

Thầy Suzuki Shinobu sẽ trở lại với các Kendoka Thành phố Hồ Chí Minh trong buổi training về kendo kata (cho các bài sử dụng đoản đao – Kotachi) và các kỹ thuật thi đấu với kiếm tre (shinai kendo waza).

Với kinh nghiệm và tình yêu của thầy Suzuki Shinobu dành cho kiếm đạo, cũng như đã từng huấn luyện cho nhiều câu lạc bộ ở Việt Nam, thầy sẽ hướng dẫn vô cùng nhiệt tình cho các bạn học viên để lan tỏa sức hấp dẫn của bộ môn này đến cộng đồng.

Thầy Suzuki hiện sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và tham gia giảng dạy tại nhiều câu lạc bộ Kendo tại Việt Nam. Ông Suzuki đã phải trải qua cả một chặng đường dài trui rèn nhân cách cùng sự khổ luyện nghiêm túc với tinh thần ham học hỏi để đạt được vị trí Thất đẳng kiếm đạo của hiện tại. Ông vẫn đang và sẽ chinh phục nấc thang cao nhất trong bộ môn Kendo – 8 dan.

Đến với Kendo, các võ sinh (kendoka – Kiếm đạo gia) không chỉ được học về “kiếm” (kỹ thuật sử dụng và thi đấu) mà học cả “đạo” để xây dựng cốt cách ngay thẳng, đường hoàng người dùng kiếm.

Đặc biệt, Liên đoàn Kiếm đạo TPHCM sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho đợt huấn luyện này.

Mọi thông tin liên quan đến khóa bồi dưỡng, liên lạc Ông Trần Thanh Tùng (ĐT: 0903170317) – Chủ tịch hoặc Ông Quách Trọng Nghĩa (ĐT: 0966111471) – Tổng Thư ký

Địa chỉ email mới của Liên đoàn: admin@hcmkendo.org.vn

Các câu lạc bộ đăng ký danh sách các vận động viên mong muốn tham gia lớp bồi dưỡng này và gửi về cho Liên Đoàn Kiếm đạo TPHCM trước 18:00h, ngày 20 tháng 06 năm 2022 qua email tung.tran@hcmkendo.org.vn hoặc nghia.quach@hcmkendo.org.vn.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link