Bị tố sử dụng chất kích thích, Reigns có thể bị loại khỏi WrestleMania

WWE đang cân nhắc lập kế hoạch dự phòng cho trận tranh đai giữa Reigns và Lesnar vì những rắc rối liên quan đến chất kích thích.

Sau khi giành chiến thắng tại sự kiện Elimination Chamber, Reigns đã chính thức giành một suất góp mặt trong trận tranh đai Universal cùng Lesnar tại sự kiện WrestleMania 34 diễn ra vào tháng 04 tới.

Đây là trận đấu đã được WWE ấp ủ hơn 1 năm nay, tuy nhiên theo những thông tin mới nhất thì khả năng kế hoạch này có thể bị hủy bỏ là hoàn toàn có thể xảy ra. Lý do được cho là nằm ở bản thân Reigns.

Theo một vài nguồn tin, một nhà làm phim tên Jon Bravo khẳng định Reigns có sự dụng chất kích thích. Bravo cho biết ông đang nhờ tay buôn bán chất kích thích – Richard Rodriguez hỗ trợ thu thập bằng chứng để đưa sự việc này ra anh sáng.

Theo Bravo, Reigns là khách hàng thường xuyên của Rodriguez và tổng giá trị đơn hàng mà đô vật này đã sử dụng là tới 140.000 USD.

Nếu sự việc này được làm sáng tỏ, WWE chắc chắn sẽ không thể tha thứ cho Reigns vì dám phá vỡ các quy định về việc sử dụng chất cấm của công ty. Được biết WWE đang hoãn lại việc đây nhanh kịch bạn trận tranh đai Intercontinental giữa The Miz và Braun Strowman cũng là vì điều này.

Trong trường hợp Reigns bị đình chỉ thi đấu, Strowman sẽ là người thay thế để đấu với Lesnar tại WrestleMania.

Xuân Anh

loading...

languarr