Brock Lesnar đối mặt sức ép khủng khiếp vì tung đòn nguy hiểm đến tính mạng đối thủ

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch thế giới WWE Brock Lesnar là một trong những đô vật chuyên nghiệp tàn nhẫn nhất trên thế giới. Sau một khoảng thời gian gắn bó với WWE, ngôi sao này đã chuyển sang MMA và thi đấu ở UFC, sau đó anh trở lại WWE.

https://youtu.be/SaIC5cIcFpQ

Ngành công nghiệp MMA rất khốc liệt về phương diện chiến đấu, trái ngược hẳn với các trận đấu WWE vốn được dàn dựng từ trước. Lesnar cũng trở thành Nhà vô địch thế giới MMA và một số kỹ thuật chiến đấu thô bạo của anh đã được thể hiện trong các trận đấu WWE hiện tại, tuy nhiên điều này lại không được các võ sĩ đồng nghiệp đánh giá cao. Họ cho rằng những kĩ thuật này không phù hợp với giải đấu và thậm chí nhiều lúc có thể de dọa đến tính mạng.

Ngoài sự nghiệp lừng lẫy tại đấu vật và MMA, Lesnar còn được biết đến với tính khí dễ mất kiểm soát. Trong tập trước của chương trình RAW, nạn nhân mới nhất của Lesnar là bộ ba võ sĩ người Ấn Độ, Jinder Mahal và anh em nhà Singh.

Khi tấn công, Lesnar đã tung đòn ‘German suplex’ đặc trưng của mình lên anh em nhà Singh và trang tin Wrestling Observer Newsletter đã nhấn mạnh rằng những đòn vật này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng và đã bị các võ sĩ đồng nghiệp phản đối.

Brock Lesnar đã bảo vệ được danh hiệu Universal WWE tại sự kiện đặc biệt Crown Jewels sau khi đánh bại Braun Strowman và anh sẽ đối đầu với Daniel Bryan trong trận đấu giữa những nhà vô địch ở sự kiện Survivor Series.

Vài tháng trước, Brock Lesnar đã để mất chức vô địch Universal WWE. Điều này khiến nhiều người tin rằng Brock Lesnar có thể sẽ bỏ WWE để trở lại với thế giới MMA. Tuy nhiên, mới đây Lesnar đã làm nhiều người bất ngờ vì sự xuất hiện trở lại của mình tại WWE. Thậm chí, Lesnar sẽ có trận đấu để giành lại chức vô địch của mình tại WWE.

Theo MMAFighting, Lesnar đã kí vào hợp đồng mới với WWE. Tuy nhiên, theo tiết lộ, trong bản hợp đồng này có điều khoản rằng Lesnar vẫn có thể thi đấu một trận đấu MMA trong thời gian có hợp đồng với WWE. Điều này khiến rất nhiều người tin rằng trận đấu giữa Brock Lesnar và Daniel Cormier sẽ được diễn ra.

Trận đấu giữa Lesnar và Cormier nếu diễn ra thì rất có thể cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của Cormier khi anh tuyên bố sẽ treo găng vào tháng 3 năm sau. Lúc này, Cormier đã 40 tuổi.

Hàm Uyên