Cao thủ “Thiết Sa chưởng” xưng bá vùng Sơn Đông đòi đánh Từ Hiểu Đông

(VoThuat.vn) –  Tôn Lôi – cao thủ sở hữu Thiết Sa chưởng mới đây hùng hồn tuyên bố sẽ đánh bại Từ Hiểu Đông nếu võ sĩ này dám ra mặt.

Võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông mới đây đã bị một cao thủ ngạnh công nổi tiếng của Trung Quốc lên tiếng đòi thách đấu. Người nay là Tôn Lôi, sở hữu tuyệt kỹ thiết sa chưởng và từng xưng hùng xưng bá ở Sơn Đông. Võ sĩ này đã đăng tải một video trên mạng xã hội, trong đó ông đặt 3 viên gạch dày lên và biểu diễn công phu “Thiết Sa chưởng” dùng tay không chém vỡ gạch.

Cao thủ thiết sa chưởng thách đấu Từ Hiểu Đông sau màn đe dọa “Đệ nhất Hộ pháp Thiếu Lâm” - Ảnh 1.

Sau đó, Tôn Lôi lên tiếng thách đấu Từ Hiểu Đông và khẳng định mình sẵn sàng đặt cược số tiền gần 1 tỷ đồng cho trận đấu này nếu Từ chịu đấu. Nhiều tờ báo Trung Quốc đã cho rằng công phu của Tôn Lôi hoàn toàn là thật vì sau đó võ sĩ này đã dùng những miếng gạch vỡ đập vào nhau để kiểm tra chất lượng. Tờ báo còn nhận định nếu không phải là người tập luyện trên 10 năm thì khó lòng thực hiện được như vậy.

Cao thủ thiết sa chưởng thách đấu Từ Hiểu Đông sau màn đe dọa “Đệ nhất Hộ pháp Thiếu Lâm” - Ảnh 5.

Nếu trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Tôn Lôi diễn ra thì thật sự khó đoán. Cả hai có thể hình tương tự nhau, cũng trạc tuổi nhau. Còn theo một số nguồn tin, vào năm ngoái, Tôn Lôi từng giành HCV ở đại hội võ thuật cổ truyền Trung Quốc, kèm theo danh hiệu võ sư kungfu có ảnh hưởng nhất.

Tuy nhiên, có lẽ trận đấu khó thành sự thật vì Từ Hiểu Đông đã kí hợp đồng thi đấu với Hàn Phi Long ở một sự kiện chuyên nghiệp diễn ra vào năm sau. Trước khi so tài cao thấp với Hàn Phi Long, Từ sẽ có một trận đấu với “cao thủ Bát Cực” Cừu Bảo Long.

Hoài Phương

loading...

languarr