Lộ diện võ sĩ bí ẩn thách đấu Flores

(VoThuat.vn) – Không phục các trận đấu mà Flores thi đấu ở Việt Nam, một võ sĩ người Hà Nội đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã lên tiếng thách đấu và đang chờ cái gật đầu từ Flores.

Năm 2018, Flores gây ầm ĩ với giới võ thuật Việt Nam khi tỉ thí với võ sư karate Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Hai trận đấu này, võ sư người Canada đều giành chiến thắng, trước các đối thủ thua kém về hình thể và cân nặng. Cao thủ Vịnh Xuân này còn tiếp tục gây huyên náo với việc thách đấu chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt và “ghé thăm” võ đường của diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

Gần đây nhất, muốn chứng minh cho Flores thấy Việt Nam còn có nhiều cao thủ khác, Trương Đình Hoàng đã thách đấu và nhận được sự chấp thuận từ Flores. Trận đấu này cuối cùng bị Trương Đình Hoàng hủy vì võ sĩ Canada liên tục tìm lí do như bận nghỉ lễ Giáng sinh, bận ăn Tết để dời lịch thi đấu khiến Trương Đình Hoàng mệt mỏi, không đợi được.

Võ Việt dậy sóng: Võ sỹ Hà Nội đánh mộc nhân bê lốp quyết đấu Flores - 1

Ngay sau khi trận đấu giữa Trương Đình Hoàng và Flores bị hủy, một võ sĩ khác đã nhảy vào thách thức võ sư người Canada. Võ sỹ Nguyễn Huy Tùng người Hà Nội đang sống ở TP Hồ Chí Mình cho biết muốn thi đấu với võ sư Canada. .Trong những ngày vừa qua, võ sỹ Huy Tùng đang ráo riết liên hệ với cá nhân Pierre Flores. Được biết, ngoài thời gian tập luyện Vịnh Xuân từ khá lâu thì võ sĩ Nguyễn Huy Tùng còn tập thêm nhiều môn khác dù không phải là võ sĩ chuyên nghiệp.

Huy Tùng cho biết khi theo dõi các trận đấu của Flores anh cảm thấy rất bất bình và không phục khi một gã to xác đi đánh nhau với những người đã có tuổi, thua kém về thể hình. Huy Tùng cũng bức xúc khi Flores luôn thách thức các võ sĩ thứ thiệt nhưng lại liên tục dùng tiểu xảo để hủy kèo các trận đấu này. Nhiều người cho rằng, Flores làm vậy chỉ nhằm mục đích marketing, đánh bóng tên tuổi cho mình.

Tuổi đời và hạng cân của Huy Tùng so với Flores cũng không có sự chênh lệch đáng kể. Nếu Flores nhận lời thách đấu, đây hứa hẹn sẽ là cuộc tỉ thí có sức hút lớn với người hâm mộ võ thuật Việt Nam. Huy Tùng cũng tỏ ra rất quyết tâm trong việc thách đấu lần này.

Hoài Phương