Thai Fight World Battle 2014: Bùng nổ ngày trở lại

loading...

Sau chuyến thi đấu khởi động tại Việt Nam vào ngày 20/09/2014 vừa qua, Thai Fight World Battle bước vòng đấu chính thức thứ nhất với tên gọi Thai Fight 2014 Tranh Cúp Nhà Vua Và Hoàng Tử. Theo đó, giải đấu được diễn ra vào ngày 25/10/2014 tại Nhà thi đấu MCC HALL THE MALL PANGKAPI (Thái Lan).

Thai Fight 2014 Tranh Cúp Nhà Vua Và Hoàng Tử bao gồm các trận đấu ở hai hạng cân chính thức 70kg và 72.5kg. Quy tụ 20 võ sĩ Muay Thai hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới như: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Anh, Mỹ… Thai Fight luôn chứng tỏ là một giải đấu chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với những màn tranh tài đỉnh cao đầy hấp dẫn và kịch tính giữa các võ sĩ Á – Âu.

Ở hạng cân 70kg, 8 võ sĩ sẽ thi đấu theo thể thức cổ truyền để tranh chiếc Cúp Hoàng Tử và giải thưởng trị giá 2 triệu baht (1,3 tỷ đồng), tức là sẽ sử dụng băng quấn trong lúc thi đấu, khi ấy, những đòn tấn công sẽ trở nên uy lực và mãnh liệt hơn, mang đến một đấu trường võ thuật khốc liệt nhất mà thế giới từng biết đến đối với Muay Thai. Ở hạng cân 72.5kg, 8 võ sĩ còn lại sẽ đeo găng boxing thi đấu, nhằm tranh chiếc Cúp Nhà Vua cùng giải thưởng trị giá 2 triệu baht (1,3 tỷ đồng).

Võ sĩ Antonie Pinto - "thánh muay thái" sẽ trở lại trong giải đấu lần này
Võ sĩ Antonie Pinto – “thánh muay thái” sẽ trở lại trong giải đấu lần này

Đáng chú ý nhất trong số những võ sĩ tham gia vào vòng đấu chính thức thứ nhất này là các gương mặt từng quen thuộc với giới mộ điệu võ thuật như: “Đòn chỏ tàn bạo” Saiyok Pumpuang Windysport,  võ sĩ da màu Alka Matewa hay “The Saint – Thánh Muay Thái” Antoine Pinto nhà vô địch W.P.M.F. World Champion 70 Kg.   “Tướng quân uy dũng” Yodsanklai Fairtex…

Võ sĩ da màu Alka Matewa để lại ấn tượng mạnh cho người hâm mộ trong lần thi đấu Thai Fight tại Việt Nam
Võ sĩ da màu Alka Matewa để lại ấn tượng mạnh cho người hâm mộ trong lần thi đấu Thai Fight tại Việt Nam

Đặc biệt, Thai Fight 2014 Tranh Cúp Nhà Vua Và Hoàng Tử sẽ đón chào sự tham dự của Công chúa Thái Lan Siriwatthanapanwadee – cô đến để cổ vũ tinh thần thi đấu của các võ sĩ.

Người chiến thắng tại vòng đấu chính thức thứ nhất sẽ được đi tiếp vào Vòng bán kết diễn ra vào ngày 22/11/2014. Dự kiến, 21/12/2014 sẽ là những trận thư hùng chung kết nảy lửa của các võ sĩ xuất sắc nhất giải đấu Thai Fight.

"Đòn chỏ tàn bạo" Saiyok "khét tiếng" cũng xuất hiện trở lại tranh cúp Hoàng Tử và Nhà Vua
“Đòn chỏ tàn bạo” Saiyok “khét tiếng” cũng xuất hiện trở lại tranh cúp Hoàng Tử và Nhà Vua

Thai Fight 2014 Tranh Cúp Nhà Vua Và Hoàng Tử là một giải đấu chuyên nghiệp được đầu tư hoành tráng, mang lại cho người xem không khí gay cấn và căng thẳng trong từng pha đòn tranh tài. Giải đấu sẽ được diễn ra tại MCC HALL THE MALL KANGKAPI và được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Let’s Viet lúc 17:30 ngày 25/10/2014.

Hoàng Anh

languarr