The Rock không thể chờ đợi để trở lại sàn đấu WWE

Sự nghiệp của “The Rock” Dwayne Johnson ở Hollywood đã đạt đỉnh điểm trong vài năm qua. Mặc dù vậy, cựu đô vật nói rằng anh vẫn chưa đóng cửa cho một sự trở lại tại WWE.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cathy Kelley của WWE trên thảm đỏ để quảng bá cho bộ phim ‘Skyscraper’ của mình, The Rock nói rằng anh “không thể chờ đợi để trở lại sàn đấu WWE.”

The Rock cũng chia sẻ cuộc sống đấu vật của anh khác với những gì anh thể hiện trong phim. Anh cho biết: “Chẳng có gì giống như khi trên sàn đấu WWE, bởi vì ở đó có đám đông khán giả sôi động, một sự liên kết tuyệt vời. Đó sẽ luôn là một phần tốt nhất trong cuộc sống của tôi khi còn đấu vật.”

Lần gần đây nhất mà The Rock bước lên sàn đấu WWE là vào năm 2013, mà đỉnh điểm là thất bại trước Cena tại WrestleMania 29. Johnson sẽ bước sang tuổi 46 vào năm nay nhưng ngôi sao Hollywood vẫn có thể vươn cao hơn bây giờ.

middle 1

Trong một báo cáo của Forbes Natalie Robehmed, ngôi sao này kiếm được 65 triệu đô la trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017, điều này giúp anh trở thành diễn viên được trả lương cao thứ hai sau khi anh dẫn đầu danh sách này trong giai đoạn trước đó.

Với thành công vượt bậc trong sự nghiệp diễn xuất của mình, mọi người vẫn đang tự hỏi liệu The Rock có thực sự đặt chân của mình trở lại sàn đấu vật hay không.

inpage detail

Anh Thư

loading...

languarr