Võ Trung Quốc cực nóng: “Đệ nhất Thiếu Lâm” khiêu chiến khổng lồ 2m36

“Đệ nhất Thiếu Lâm” có thể sắp so tài với cực VĐV bóng rổ cao nhất thế giới 2m36.

ăm ngoái “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long đã đánh gục võ sỹ cao 2m18 của Hàn Quốc – Choi Hong Man và đây chính là lý do anh muốn hạ thêm một người khổng lồ khác. Theo những gì chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, Yi Long có thể sẽ thi đấu với người đàn ông Trung Quốc có chiều cao 2m36.

Siêu cầu thủ bóng rổ (trái) và cao thủ Yi Long đối đầu nhau

Đây là một gương mặt quen thuộc với người hâm mộ bóng rổ. Sun Mingming cựu cầu thủ bóng rổ NBA và CBA là nhân vật vẫn đang giữ kỷ lục Guinness là VĐV bóng rổ chuyên nghiệp cao nhất thế giới (2m36). Trận đấu vẫn chưa chính thức được chốt tuy nhiên có khả năng 2 VĐV sẽ thi đấu theo luật kickboxing.

“Đệ nhất” Yi Long viết trên weibo: “Anh ta (Sun Mingming) cao tới 2m36 – 154kg, hơn võ sỹ Hàn Quốc Choi Hong Man tới 18cm. Thật khó để đánh bại người cao lớn đến vậy. Nhưng tôi đã từng hạ một võ sỹ cao lớn như Choi Hong Man nên điều này hoàn toàn có thể tái diễn”.

Lời khiêu chiến của Yi Long trên mạng xã hội Trung Quốc

Sun Mingming chơi bóng rổ từ năm 2006 và giải nghệ vào 2014. Anh là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp cao nhất thế giới từng chơi cho giải chuyên nghiệp Trung Quốc (CBA) và nhà nghề Mỹ (NBA).

Dù chưa từng luyện tập võ thuật song với chiều cao và thể lực “hơn người” anh hoàn toàn có thể đánh bại được võ sỹ chuyên nghiệp như Yi Long, người chỉ cao 1m76 – 74kg. Những người hâm mộ võ Trung Quốc lại có dịp chờ đợi để dõi theo một trận đấu vô cùng đặc biệt.

Theo Q.H (Tổng hợp)