Các ngôi sao NXT lại làm rúng động làng Wrestling

Dường như đã thành thông lệ, cứ mỗi khi NXT tổ chức một sự kiện, thì họ lại nhận được rất nhiều lời khen tặng từ NHM và giới chuyên môn.

NXT là giải đấu mà WWE dùng để tập trung phát triển những ngôi sao mới, tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây thì chất lượng của giải đấu này đã vượt qua xa hoàn toàn so với những show diễn chính như RAW và Smackdown.

Sự kiện NXT tại Chicago vừa qua cũng đã tiếp tục tạo tiếng vang lớn trong làng Wrestling với chất lượng các trận đấu đều được đánh giá cực cao. Đặc biệt nhất trận đấu tâm điểm giữa Gargano và Ciampa.

Theo nhận định của giới chuyên môn, đây là trận Street Fight hay nhất tại WWE trong 10 năm trở lại đây. Đó hoàn toàn không phải là một lời nói quá, vì thực tế Gargano và Ciampa đã cống hiến cho NHM một trận đấu quá cảm xúc, kịch tính và luôn giữ lại bất ngờ cho phần kết.

Để giải thích cho chất lượng ngày càng đi lên của NXT, chính các cựu ngôi sao tại giải đấu này đã như Drew McIntyre từng chia sẻ rằng tại NXT luôn hiện diện sự khát khao thể hiện, cống hiến cho từng trận đấu. Trong khi tại RAW và Smackdown, tình trạng chây lười đang xuất hiện khá nhiều, ngay cả là những ngôi sao hạng A.

https://www.youtube.com/watch?v=ocdtTXbxj9g

loading...

languarr