Các võ sĩ tươi rói trong buổi cân chính thức giải Boxing HBF 01

Sáng ngày 29 tháng 9, tại nhà thi đấu Lan Anh (TP.HCM) đã diễn ra buổi cân chính thức các võ sĩ trong giải Boxing HBF lần 1-2018. Các võ sĩ trong và ngoài nước tỏ ra tràn đầy năng lượng, thể hiện đúng tinh thần thi đấu của giải Boxing nhà nghề lần đầu diễn ra tại Việt Nam.

Giải Boxing HBF lần 1-2018 do Liên Đoàn Boxing TP.HCM (HBF) phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC) tổ chức. Đây là giải đấu rất đặc biệt khi được kết hợp giữa mô hình thể thao hấp dẫn và giải trí đỉnh cao, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Tương tự những giải Boxing nhà nghề ở nước ngoài, HBF lần 1-2018 sẽ cân thử các võ sĩ một cách chuyên nghiệp trước một ngày diễn ra trận đấu. Trong buổi cân thử hôm nay, các võ sĩ đã rất vui vẻ, hào hứng làm quen lẫn nhau và gửi lời chào đến dối thủ sắp tới của mình.Buổi cân thử còn đo huyết áp cho các võ sĩ và phổ biến thêm điều lệ cho các HLV.

Võ sĩ Vadis Frone (hạng cân 72,5) vui vẻ khi đo huyết áp.
Các thành viên của CLB Victory MMA cực kỳ hưng phấn.
Võ sĩ Lê Văn Hiển (Kudo Việt Nam) và Đỗ Ngọc Hoan ( Công ty Đại Thiên) cùng trò chuyện.
Các võ sĩ lần lượt được giới thiệu và gọi lên cân thử. Trường hợp số cân không đạt BTC sẽ cho cân lại sau hai tiếng
Các võ sĩ không quên thể hiện quyết tâm trước đối thủ.
Giải HBF 01 có 2 cặp đấu nữ, tuy nhiên đối thủ của Nguyễn Thị Thanh Trúc (Nhân Hòa Jewelry) là võ sĩ Trần Duy Phương (3F City) đã không có mặt.
Khả năng sẽ chỉ còn cặp đấu nữ duy nhất đó là Nguyễn Thị Thu Nhi (Công ty TaeKwang Vina) và Nguyễn Thị Kim Sang (An Giang) ở hạng cân 51 kg
Lê Duy Sỏi (áo xanh) và Vadis Frone gửi lời chúc chiến thắng trước trận đấu ngày mai.

Bản thân Duy Sỏi sẽ có mặt trong trận đinh của sự kiện HBF 01, đối thủ của anh là nhà vô địch Boxing Hàn Quốc – Yang Jung Hoon. Anh cho biết: “Bản thân tôi cũng chưa biết đối thủ mạnh như thế nào. Do đó tôi cũng cảm thấy khá hồi hộp và có phần phấn khích. Lên sàn đấu thì tôi cũng chỉ biết cố gắng hết sức và thi đấu đúng tinh thần của một võ sĩ”.

Niềm vui lần đầu tham dự giải Boxing chuyên nghiệp luôn nở trên môi các võ sĩ

Sau khi cân chính thức, các võ sĩ sẽ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho đêm thi đấu diễn ra từ 17h đến 22h ngày mai (30/9) tại nhà thi đấu Lan Anh (quận 1, Tp HCM) và được phát sóng trực tiếp trên đài Truyền hình TP. HCM (HTV). Giải đấu nhận được sự ủng hộ của các đồng tài trợ Maserati, Nhân Hoà Jewelry, TinTheThao.com.vn và các đơn vị đồng hành CLB 3F City, Công ty TNHH Dịch vụ Đòi nợ Đại Thiên, Hotram TDI, Công ty Taekwang Vina, Sahara Beer Club, Pocari Sweet, Sisomeo.

Tối mai, những khán giả có vé xem HBF 01- Pro Boxing Tournament đều có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng iPhone X vào cuối buổi thi đấu. Đặc biệt hơn giải đấu sẽ có sự kiện đấu giá cặp găng của nhà vô địch Boxing SEA Game Lê Thị Bằng, do đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh dẫn chương trình. Số tiền đó sẽ dùng để giúp đỡ Vũ Thị Thùy Dung, nữ võ sĩ trẻ không may bị bệnh hiểm nghèo phải cưa  chân, gia đình hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Chất lượng giải đấu được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, HBF lần 1 lại có thêm những sự kiện đi kèm hết sức thiết thực. Đây sẽ là một giải đấu mà các võ sĩ có cơ hội chứng tỏ bản thân, khán giả đến xem cũng được hòa mình và “cháy” cùng các võ sĩ.

Trọng Phúc

loading...

languarr