Cain Velasquez còn đủ sức để trở lại ngôi vô địch

Vothuat.vn – Cựu vương UFC Cain Velasquez sẽ có trận đấu với “Cú đấm địa ngục” Francis Ngannou tại UFC Phoenix. Đây là trận đấu đầu tiên của Cain sau thời gian dài nghỉ ngơi vì chấn thương.

Mặc dù hiện tại đồng đội và cũng là người bạn thân của Cain là Daniel Cormier đang nắm giữ ngôi vô địch. Nhưng việc chuyển giao giữa hai người vẫn có thể diễn ra bởi họ thề rằng sẽ không bao giờ đối đầu nhau trên sàn đấu.

Do thời gian treo găng khá lâu vì chấn thương do đó nhiều người đang quan ngại khả năng thi đấu của Cain Velasquez không còn ở thời kỳ đỉnh cao. Sau 3 năm tái ngộ với lồng sắt UFC, chúng ta có thể hy vọng điều gì từ nhà cựu vô địch này? Riêng đối với nhà vô địch hai hạng cân Cormier thì hoàn toàn tin tưởng vào con đường trở lại ngôi vương của Cain.

“Các bạn sẽ thấy sự hoài niệm, Cain sẽ lại đạt được đỉnh cao như anh ấy đã từng làm được trong quá khứ”. Cormier nói với The MMA Hour. “Chẳng có gì thay đổi cả. Cain vẫn rất mạnh và nhanh nhẹn. Anh ấy vẫn có thể vật tốt như trước”.

Cựu vương hạng nặng Cain Velasquez chưa hề bước lên sàn đấu kể từ sau UFC 200 vào tháng 7/2016. Chiến thắng gần nhất của anh là cú TKO trước Travis Browne trong hiệp 1. Dính chấn thương từ năm 2013, Velasquez chỉ thi đấu hai lần và có 1 trận thua 1 trận thắng.

“Cain sẽ trở thành nhà vô địch rất sớm thôi. Cho đến khi tôi rời khỏi ngai vàng Cain sẽ là người lên ngôi. UFC có thể tin tưởng vào Cain vì anh sẽ còn chiến đấu ở đây thêm một thời gian dài nữa”. Cormier nói thêm.

Cormier và Cain là hai người bạn tập khá thân ở AKA

Ngannou đang là một tay đấm mới nổi của UFC. Gần đây nhất, tay đấm người Cameroon đã giành chiến thắng K.O chỉ sau 25 giây trước võ sĩ Curtis Blaydes trong trận tái đấu. Đây là chiến thắng đầu tiên của anh sau 2 trận thua liên tiếp. Liệu Ngannou có thể hoàn thiện bản thân của mình để trở thành nhà vô địch hay không?. Có lẽ Velasquez sẽ là người giúp chúng ta trả lời câu hỏi đó.

https://youtu.be/WJP73UyBqXA

Quang Phượng

loading...

languarr