Cain Velasquez sẵn sàng “chào đón” Brock Lesnar trở lại

Mới đây cựu vô địch UFC Cain Velasquez đã thách thức Brock Lesnar sau khi có thông tin tay đấm này sẽ trở lại trong tương lai.

Có thông tin Cain vealsquez và bạn tập Daniel Cormier đã đến xem debut của Ronda Rousey. Ngay sau buổi diễn đó, Velasquez đã đăng tải như sau trên trang Instagram cá nhân: “Lần đầu tham gia một sự kiện của WWE, tôi cảm thấy nhà mình ở đây. Brock Lesnar, tôi không thấy phiền nếu giành lấy thêm một chiếc đai nữa từ tay ông đâu”.

Đăng tải của Cain Velasquez

Có thể Velasquez đang thách thức Lesnar ở sàn đấu WWE, vì trước kia Velasquez đã giành lấy danh hiệu vô địch UFC của Lesnar tại UFC 121. Tuy nhiên trong tình trạng hiện nay thì cả hai khả năng cao sẽ tái đấu với nhau ở lồng bát giác MMA, nhưng câu chuyện đối mặt nhau ở sàn đấu WWE cũng không phải là một ý tưởng tồi.

Brock Lesnar hiện là nhà vô địch ở WWE, ông còn là cựu vô địch hạng nặng ở UFC. Rất nhiều ý kiến cho rằng tay đấm này sẽ trở lại sàn đấu UFC trong tương lai khi đã hết hợp đồng với WWE.

Một lần nữa khả năng về sự trở lại của Brock Lesnar tăng thêm khi chủ tịch UFC Dana White đăng tải hình ảnh ông chụp cùng với Lesnar đúng vào thời điểm tay đấm này hết hạn hợp đồng với WWE.

Nguyễn Thái

languarr