Canelo chê cú đấm của Golovkin chẳng thể K.O được ai

Trong một video phỏng vấn mới nhất trên trang Fight Hub TV, Canelo Alvarez đã tiết lộ về việc chuẩn bị cho trận đấu vào tháng tới với Gennady Golovkin và đồng thời anh cũng chia sẻ những trải nghiệm về trận đấu đầu tiên với GGG.

Canelo khi được hỏi về sự khác biệt lần này khi đánh với Golovkin:

“Tôi nghĩ trận đấu đầu tiên đã cho tôi biết tôi cần phải làm những gì trong trận tái đấu…đó là phải đấm nhiều hơn, chất lượng hơn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt hơn về mặt thể chất. Đó là điều mà tôi đã bỏ quên trong trận đấu đầu tiên. Tôi có phong độ tốt nhưng tôi cần phải tung nhiều đấn hơn.”

Khi được hỏi về khả năng của Golovkin trong trận tái đấu:

“Tôi biết anh ta là ai ngay từ đầu rồi. Anh ấy đã thi đấu ở hạng Middleweight trong cả sự nghiệp. Tôi đã nói rằng khi chuyển lên Middleweight thì tôi sẽ đối đấu với những boxer giỏi nhất, và anh ấy là người đó.

“Sức mạnh của anh ấy vẫn chưa vượt ngưỡng nhân loại. Tôi cảm thấy rất tốt, tôi cũng là một boxer rất mạnh. Trận đấu đầu tiên cho tôi biết tôi cần phải làm những gì để có thể dành một trận thắng thuyết phục lần này, mặc dù tôi nghĩ ở trận đấu đầu tiên tôi đã thắng. Nói chung tôi vẫn cần phải thay đổi nếu muốn giành chiến thắng.

Phản ứng của Canelo khi GGG bị dính một vài cú rất nặng từ anh:

“Tôi biết anh ấy là dạng boxer có thể chịu đấm tốt. Anh ta đã ăn rất nhiều cú vào đầu, còn tôi thì chỉ tiếp tục trận đấu của mình…

Canelo cảm thấy thế nào khi bị GGG đánh trúng:

“Anh ấy đấm tôi với những cú đấm mà tôi cho rằng chẳng thể knock out ai cả, giữa lỗ tai và cổ. Tôi không bị gì cả nên điều đó càng làm tôi cảm thấy tự tin. Anh ấy cần có những cú đấm ghê gớm hơn.”

Theo thang điểm 10, Canelo sẽ chấm cho GGG bao nhiêu điểm:

“Theo thang điểm 10 tôi chấm anh ấy 8 hoặc 9.Anh ấy là một võ sĩ mạnh.”

Minh Triết