(VoThuat.vn) – Trận đại chiến giữa Canelo Alvarez và Callum Smith sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 12 tới đây tại Mỹ.

Sự chờ đợi kéo dài một năm của Canelo Alvarez đã sắp kết thúc, khi tay đấm người Mexico đã chốt hạ được thời điểm thượng đài vào cuối năm nay. Cụ thể, Canelo sẽ có màn so găng với Callum Smith vào ngày 19 tháng 12 tới đây tại Mỹ.

Trận đại chiến giữa Canelo Alvarez và Callum Smith sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 12.

Callum đang giữ đai WBA ‘super’, trong khi đó Canelo là chủ nhân đai WBA ‘regular’. Ngoài việc thống nhất đai WBA super middleweight, cả hai có thể sẽ cạnh tranh cả đai WBC ‘super’ đang bị bỏ trống, sau khi David Benavidez bị tước đai vì thiếu cân trước thềm bảo vệ đai với Roamer Alexis Angulo.

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Canelo chỉ chịu đúng 1 trận thua duy nhất trước Floyd Mayweather sau 56 lần thượng đài. Đáng chú ý, nhà vô địch 4 hạng cân đã đánh bại 5 tay đấm sừng sỏ của Anh Quốc, nổi bật là Amir Khan và Liam Smith, anh trai của Callum.

Thống kê so sánh giữa 2 tay đấm.

Với Callum, tay đấm 30 tuổi này đang sở hữu thành tích bất bại sau 27 trận đấu. Lần gần nhất Callum thượng đài là tháng 11 năm ngoái, với chiến thắng trước John Ryder.

Trên Sky Sports, Tony Bellew – cựu vương WBC nhận định Callum sẽ là bài test nặng ký với Canelo: “Callum có ngoại hình to hơn, khỏe hơn và đang bất khả chiến bại. Canelo ư? Tôi không chắc cậu ấy có thể đối phó với sự chênh lệch ngoại hình và áp lực từ Callum. Tôi nghĩ Callum có thể gây chấn động thế giới. Cậu ấy bị đánh giá quá thấp bởi Canelo là đối thủ nặng ký với các tay đấm có thể hình to lớn.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr