(VoThuat.vn) – Gennady Golovkin đã được Oscar De La Hoya nhắm đến cho màn tái xuất trong quý đầu tiên của năm 2021.

Thông qua ESPN, Oscar De La Hoya xác nhận sẽ tái xuất quyền Anh trong tương lai. “Tôi nhớ võ đài, tôi yêu quyền Anh. Nó đã cho tôi mọi thứ. Nhờ nó mà tôi được như ngày hôm nay, và tôi nhớ nó,” De La Hoya chia sẻ.

Lần gần nhất De La Hoya thượng đài là năm 2008. Khi đó, “Cậu bé Vàng” để thua knock-out kỹ thuật trước Manny Pacquiao ở hiệp 8. Sau khi giải nghệ, cựu tay đấm người Mỹ gốc Mexico tập trung hoàn toàn vào Golden Boy Promotions – công ty quản lý, đại diện cho các tay đấm quyền Anh.

De La Hoya muốn so găng Golovkin trong ngày tái xuất.

Hiện tại, đối thủ chính thức của De La Hoya trong lần tái xuất vẫn chưa được hé lộ. Song, trong phát biểu mới đây, nhà vô địch thế giới 6 hạng cân đã bày tỏ mong muốn so găng với Gennady Golovkin – người đang giữ đai IBF middleweight.

“Tôi đang muốn trở lại vào quý đầu tiên của năm sau, một trận chiến thực sự. Về các đối thủ, hôm nay ai đó đã nhắc đến tên một người thực sự thu hút tôi. Tôi sẽ nói với bạn, tôi thích những người như Golovkin. Chúng ta cùng chờ xem,” De La Hoya tiết lộ trên The Ak & Barak Show.

“GGG” sẽ bảo vệ đai vào ngày 18 tháng 12 tới đây.

Được biết, Golovkin vẫn chưa lên tiếng sau tuyên bố của De La Hoya. Tay đấm sinh năm 1982 hiện đang chuẩn bị cho trận giữ đai IBF trước Kamil Szeremeta. Màn thư hùng được ấn định diễn ra vào ngày 18 tháng 12 tới đây. Kế đến, “GGG” nhiều khả năng sẽ bước vào trận chiến lần thứ 3 với Canelo Alvarez. DAZN đang lên kế hoạch tổ chức trận đấu vào tháng 5 năm sau.

Trận siêu kinh điển của quyền Anh dư sức mang về khoản thù lao kếch xù cho Golovkin và Canelo. Nói cách khác, nếu nghĩ đến tiền bạc, tay đấm người Kazakhstan không cần bận tâm đến trận chiến tiềm năng với De La Hoya.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr