Cầu thủ bóng bầu dục “hạ gục” 2 võ sĩ MMA

Trong video của giải MMA nghiệp dư của Nga, Arrows Street Fight, điều bất ngờ đã xảy ra khi một cầu thủ bóng bầu dục có thể hạ gục được 2 võ sĩ MMA trong 2 trận đối đầu.

Max Holloway vẫn xem Jose Aldo là một huyền thoại UFC
Conor Mcgregor giúp MMA vượt mặt Boxing về thu nhập

Theo như những mô tả trong video, cầu thủ bóng bầu dục có một chút lợi thế vì trận đấu được diễn ra trên sân cát, mặt sân mà anh đã rất quen thuộc khi thi đấu tại Strelka. Nhưng cái cách mà anh đánh bại 2 võ sĩ MMA mới làm người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Trở lại trong những ngày đầu của MMA, một võ sĩ phải thi đấu nhiều trận đấu trong một ngày là điều không phải hiếm, đặc biệt là trong các giải đấu, và đây là điều mà chúng ta ít thấy trong các sự kiện chính.

Tính cạnh tranh của MMA rõ ràng là rất tàn bạo và khốc liệt. Có rất ít trận đấu các võ sĩ rời sàn đấu mà hoàn toàn không có một chấn thương nào, ngay cả những người chiến thắng.

Trong khi bóng bầu dục lại đòi hỏi một cơ thể khoẻ mạnh và một đôi chân nhanh nhẹn nhưng mục đích không phải làm làm tổn thương đối thủ.

Trong video này, cầu thủ bóng bầu dục đã dễ dàng hạ gục đối thủ đầu tiên chỉ với 1 cú đấm. Khi xem đến đây, rất nhiều người nghĩ rằng anh đã có kinh nghiệm thi đấu tại MMA nhưng thực chất anh chỉ là một cầu thủ bóng bầu dục.

Anh gặp một chút rắc rối trong trận đấu thứ hai nhưng vẫn giành được chiến thắng nhờ vào những cú đấm uy lực trước đối thủ lớn hơn mình.

“Arrows Street Fight Championships” là giải đấu bắt đầu năm 2011 tại St Petersburg, Nga được xem là một giải đấu mang tính cách mạng của MMA Nga, nơi mà bất kỳ các võ sĩ nghiệp dư nào cũng có thể tham gia. Mỗi người tham gia sẽ được kiểm tra trước các điều kiện và tình trạng cơ thể dựa trên bảng đánh giá y tế. Các nhà tổ chức sẽ chọn ra hai đối thủ tương thích để tiến hành một trận đấu. Các võ sĩ nghiệp dư ở mọi độ tuổi và đến từ mọi tầng lớp xã hội đều có cơ hội thể hiện các kỹ năng của mình, điều này khiến giải đấu trở nên cực kỳ thú vị.

Anh Thư

loading...

languarr