Cena nói một điều khiến ‘cục vàng’ của WWE phải câm nín

John Cena dường như đã vượt qua kịch bản trong màn đấu khẩu mới đây giữa anh và Roman Reigns.

Cena một tay nhấn chìm sự nghiệp của sao trẻ?
John Cena trở lại RAW là vì sắp giải nghệ?

Trong show RAW tuần này, WWE đã bất ngờ thông báo John Cena sẽ đối đầu với Roman Reigns tại sự kiện No Mercy. Đây được xem là phương án ‘chữa cháy’ của WWE, khi Samoa Jose đã chấn thương và không thể đối đầu cùng Cena.

Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may, khi màn ‘chào sân’ của Cena và Reigns đã trở thành một trong những phân đoạn được đánh giá là hay nhất của WWE trong nửa năm qua. Cụ thể Cena và Reigns trong buổi ký kết hợp đồng thi đấu, đã có nhiều chỉ trích nhắm về phía nhau đúng như phong cách truyền thông của WWE. Tuy nhiên dường như càng về cuối, khi sức nóng tăng lên, mọi thứ đã có phần vượt qua kịch bản.

Cụ thể trong phần cuối của màn ‘đấu khẩu’, Cena đã thẳng thắn chỉ trích Reigns chỉ là một kể bắt chước thất bại, một người luôn ôm mộng trở thành một Cena mới nhưng không đủ tài. Thậm chí câu nói ‘chất’ nhất của Cena trong phân đoạn này, đó là việc khẳng định nếu Reigns ‘làm tốt công việc của mình’ (thay thế Cena trở thành biểu tượng mới của WWE), thì anh chẳng cần phải tiếp tục xuất hiện.

Chưa dừng lại ở đó, Cena khẳng định dù anh chỉ là một đô vật thi đấu theo hợp đồng bán thời gian, nhưng những gì mà anh làm được tại WWE trong thời gian qua còn nhiều hơn những gì mà cả sự nghiệp Reigns là được.

Xuân Anh

loading...

languarr