Cena và Reigns sẽ trở thành gương mặt của WWE

Cách đây không lâu, giới lãnh đạo của WWE đã mang lại một thông tin cực vui cho người hâm mộ với thông báo về kế hoạch tách riêng RAW và Smackdown – điều mà họ đã từng làm rất thành công trong quá khứ.

Roman Reigns không muốn bị so sánh với John Cena
Ngôi sao đô vật John Cena đã sẵn sàng thi đấu lại

Đến đây, câu hỏi mà nhiều người hâm mộ đang đặt ra đó là con “át chủ bài” của RAW và Smackdown trong thời gian tới. Hiện tại Roman Reigns là đô vật được WWE chọn mặt gửi vàng, và nhiều khả năng ngôi sao trẻ này tiếp tục được WWE chọn làm đầu tàu của RAW trong thời gian tới.

Còn với Smackdown? Có rất nhiều thông tin cho biết WWE sẽ “trả” Cena trở lại Smackdown để kéo rating cho show này. Thực tế trong quá khứ, John Cena cũng từng nắm giữ vai trò đầu tàu của Smackdown trong những năm tháng đầu của sự nghiệp đô vật của mình. Vào ngày 11/07 tới đây, Smackdown sẽ chính thức được phát sóng trực tiếp trên hệ thống truyền hình của đài USA vào thứ Ba hàng tuần, thay vì ghi hình và phát lại vào thứ Năm như thời gian qua.

Xem thêm video:

Xuân Anh

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr