Cerrone chấn thương, Lawler sẽ được đẩy sang UFC 214

Với chấn thương bất ngờ của Donald Cerrone, trận đấu giữa võ sĩ này và Robbie Lawler tại UFC 213 nhiều khả năng sẽ phải hủy bỏ.

Donald Cerrone khen đối thủ bằng tiếng… chửi thề
Donald Cerrone bị UFC buộc “treo găng”

Theo những thông tin mới nhất, Donald Cerrone hiện đang gặp phải một chấn thương và chưa biết chính xác mức độ nghiệm trong của ca này thế nào. Theo dự đoán từ một số người, thì với chấn thuông này Cerrone sẽ khó có thể kịp trở lại tham dự sự kiện UFC 213.

Điều này cũng đồng nghĩa trận so tài ở hạng cân welterweights giữa võ sĩ này và Robbie Lawler nhiều khả năng sẽ không thể diễn ra theo kế hoạch. Được biết phía lãnh đạo của UFC hiện cũng đang cân nhắc thay đổi lịch thi đấu của Robbie Lawler sang sự kiện UFC 214.

Sự vắng mặt của cặp đấu Cerrone – Lawler nhiều khả năng cũng sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến sức hút của UFC 213, vì vốn tâm điểm của sự kiện này là trận tranh đại hạng cân bantamweight nữ giữa nhà vô địch Amanda Nunes và Valentina Shevchenko.

Trước cặp đấu Cerrone – Lawler, một kế hoạch bắt cặp đấu khác của UFC cũng đã đổ bể. Cụ thể UFC đã từng có ý định tổ chức trận Super fight giữa Demetrious Johnson và T.J. Dillashaw trong thời gian tới. Tuy nhiên mọi sự không được như ý khi Johnson từ chối.

https://www.youtube.com/watch?v=kwjm2-yPCZA

Xuân Anh

loading...

languarr