Cha của Floyd Mayweather chế giễu Conor McGregor

Mới đây nhất, Floyd Mayweather Sr – cha của tay đấm “độc cô cầu bại” cho rằng con trai ông mới chỉ dùng 50% sức lực thì đã hạ được Conor McGregor.

Bên trong căn biệt thự 200 tỷ của Floyd Mayweather.
HLV của Conor McGregor tiết lộ trận đấu tiếp theo ‘gã điên’

Mặc dù trận đấu giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather đã trôi qua được 10 ngày nhưng dư âm của nó vẫn còn kéo dài. Đã có nhiều ý kiến của các chuyên gia, võ sĩ đánh giá về trận đấu này.

Mới đây nhất, cha của Floyd Mayweather đã lên tiếng về chiến thắng của con trai mình. Theo đó, ông cho rằng: Con trai tôi quá tuyệt vời, nó hầu như không phải tập luyện nhiều trước trận đấu nhưng vẫn dễ dàng giành thắng lợi trước McGregor”.

Hai cha con của Floyd Mayweather.

Ông tiết lộ, Floyd Mayweather chỉ tập luyện trong khoảng 6 tuần trước khi bước vào cuộc chiến. Hầu như Mayweather không cần phải chạy đà như nhiều trận đấu trước kia. “Chỉ cần tưởng tượng con trai tôi được chuẩn bị kỹ hơn thì lúc đó trận đấu có thể đã được kết thúc sớm hơn”. 

 

Cũng theo Floyd Mayweather Sr thì “độc cô cầu bại” chỉ mới dùng 50% sức mạnh của bản thân để đối đầu với võ sĩ người Ireland. Nếu dùng hết khả năng, Floyd dễ dàng đánh bại Conor trong 2 hiệp đấu.

Cha của Floyd tin rằng nếu con trai ông tập luyện kỹ, hoàn toàn có thể đánh bại Conor McGregor trong 2 hiệp.
Cha của Floyd tin rằng nếu con trai ông tập luyện kỹ, hoàn toàn có thể đánh bại Conor McGregor trong 2 hiệp.

“Cậu ấy đánh tốt hơn Conor McGregor rất nhiều. Nói cho tôi biết điều gì sẽ xảy ra nếu cậu ấy tập luyện cho cuộc chiến. Rất có thể trận đấu chỉ diễn ra từ 2-3 hiệp, thậm chí là 1 hiệp”, ông chia sẻ.

Nhiều người dân ở gần Floyd Mayweather cũng xác nhận rằng họ hầu như không thấy tay đấm người Mỹ tập luyện nhiều trước trận đại chiến. Điều đó làm họ cảm thấy bất ngờ bởi anh đã có gần 2 năm không thi đấu. Tuy nhiên, đẳng cấp và kinh nghiệm của tay đấm 40 tuổi vẫn dư sức để anh giành chiến thắng knock-out trước đối thủ.

https://youtu.be/gM1KwqcfiBw

Võ Đạt

loading...

languarr