loading...

Thời còn “hưng thịnh và cuồng nộ”, Deontay Wilder thường rất hay dọa nạt các đối thủ của mình, rằng anh này dùng sàn đài làm nơi “giết người hợp pháp và nhận được tiền thưởng từ việc đó”. Tuy vậy, sau 2 trận thua KO “tâm phục khẩu phục” trước Tyson Fury “giận dữ”, võ sĩ người Mỹ không còn sở hữu sự điên rồ cuồng nộ xa xưa. Ngược lại, chính phía Fury mới có tư cách nói về việc “đấm đấm – giết giết”!

Cha con Tyson Fury

Cha của Fury “giận dữ”, ông John Fury, vừa chia sẻ với Mirror Fighting: “Tôi lo lắng về việc con trai tôi đấu với Wilder thêm một lần nữa, bởi vì tôi sợ Tyson sẽ giết chết cậu ta. Xương sọ của Wilder đã bị nứt, hộp sọ của cậu ta bị nứt như một quả trứng. Kiểu vết thương đó sẽ không thể chữa được, vì thế, nếu Tyson đấm nhau với cậu ta thêm một lần nữa, con trai tôi có thể sẽ giết chết Wilder”.

“Vì thế, tôi đã nói rằng: “Trừ khi con muốn có một đám tang trên đôi bàn tay của mình và cái chết của Deontay Wilder, con hãy tránh xa cậu ta ra nha”. Con trai tôi đã đánh bại cậu ta những 3 lần, lần nào cũng tàn sát cậu ta cả (thực tế, trong trận đối mặt đầu tiên hồi năm 2018, Wilder đã đấm knock-down Fury đến 2 lần, nhưng mà Fury vẫn gượng dậy và đấu hòa điểm với đối thủ)”.

John “lớn” nói rõ hơn về trận đấu hòa của con trai với Wilder, giờ đây bị xem là Wilder “áo giáp”: “Con trai tôi đã đánh bại cậu ta trong trận đấu hòa gây tranh cãi hồi năm 2018. Ở thời điểm đó, con trai của tôi không có ở trong trạng thái đỉnh phong vì vừa phải giảm hơn… 50kg (Fury đã bị béo phì và trầm cảm nặng nề sau chiến thắng trước Wladimir Klitschko), vừa quay lại sàn đài sau 3 năm”.

“Cậu ta không tạo ra mối de dọa nào. Mối đe dọa duy nhất mà cậu ta có thể tạo ra là… để cho Tyson giết chết cậu ta. Mối nguy hiểm và làn khói đó, chúng tôi không hề mong muốn. Hãy để cậu ta tung tăng tào lao với những kẻ mà cậu ta chỉ cần đấm một lần, người ta sẽ nằm ra sàn đài, cứ thế tiếp tục. Với Tyson, cậu ta không đủ giỏi. Tôi không muốn xuống mộ mà biết con tôi đã giết chết ai đó”.

Theo SGGP Online

languarr