Cha của Tyson Fury muốn chạm trán Mike Tyson, The Rock

(VoThuat.vn) – Mike Tyson và Dwayne “The Rock” Johnson nằm trong danh sách những gương mặt mà John Fury, cha của nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury, muốn đối đầu.

Khi còn thi đấu chuyên nghiệp, John Fury không tạo được tiếng vang trong bản đồ quyền Anh thế giới. Thành tích của cựu tay đấm sinh năm 1964 là thắng 8, thua 4 và hòa 1 sau 13 lần thượng đài. Rõ ràng, đẳng cấp của John không thể so bì với những tay đấm khét tiếng thời đó như Mike Tyson, Evander Holyfield…

Cha của Fury muốn thượng đài với Tyson, Holyfield…

Sau khi giã từ sự nghiệp, tên tuổi của ông gắn liền với những thành công của cậu con trai Tyson Fury, nhà vô địch WBC hạng nặng hiện tại. Ở tuổi 58, cha của Fury nung nấu ý định tái xuất võ đài, với những đối thủ tiềm năng như Mike “Thép”, Holyfield và thậm chí có cả tài tử Hollywood, Dwayne “The Rock” Johnson. 

“Tôi sẽ bắt tay cho một số trận đấu biểu diễn. Đây không phải là những trận đấu thực sự, mà chỉ nhằm mục đích giải trí. Nó không phải là quyền anh chuyên nghiệp, mà là trò giải trí thuần túy, chỉ có vậy thôi, không hơn không kém.

Sự khác biệt là, bạn thi đấu biểu diễn không phải để phân định thắng thua, bạn đến đó để biểu diễn cho người hâm mộ. Bạn có thể chiến đấu với những ông già, những người nổi tiếng, bất cứ ai bạn muốn; tôi đang tìm cách so găng với Mike Tyson, Lennox Lewis, Frank Bruno, hoặc Dwayne Johnson,” cha của Tyson Fury chia sẻ trên Good Morning Britain.

Nếu muốn so găng với John, Tyson hoặc Holyfield bắt buộc phải bay sang Anh Quốc. Được biết, cha của “gã hề” không thể nhập cảnh Mỹ vì vấn đề visa, hậu quả từ bản án tù năm 2011 do chọc mù mắt một người đàn ông ở cuộc đấu giá xe. 

Tyson chỉ bận tâm đến màn giao hữu với một Fury duy nhất, là nhà vô địch WBC hạng nặng lúc này.

Tuy vậy, ước mơ của John nhiều khả năng sẽ mãi chỉ là mơ ước, bởi các huyền thoại quyền Anh không mảy may bận tâm đến ông. Riêng Mike “Thép” muốn so găng với Tyson Fury, và tay đấm người Anh sẵn lòng chấp nhận điều này.

“Tôi yêu thích việc Mike trở lại và thi đấu, bạn biết đấy, tôi sẵn lòng thượng đài giao hữu với anh ấy. Tyson vs Tyson, quá khứ đối đầu hiện tại, có rất nhiều điều thú vị ở kèo đấu này,” nhà vô địch WBC chia sẻ trong cuộc phỏng vấn hồi đầu năm.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link