(VoThuat.vn) – Cha của Tyson Fury, ông John Fury rất háo hức chiến đầu với Mike Tyson và tin bản thân có thể dễ dàng hạ gục huyền thoại người Mỹ.

Hồi tháng trước, Mike Tyson đã tuyên bố rằng sẽ trở lại võ đài để tham dự các trận đấu từ thiện. Làng quyền Anh thêm sục sôi bởi những video tập luyện thể hiện tốc độ đáng gờm cùng thể trạng ấn tượng của huyền thoại người Mỹ năm nay đã 53 tuổi.

Mới đây trong chương trình What Went Down của BT Sport cha Tyson Fury, ông John Fury thể hiện sự hào hứng về 1 trận đấu với tay đấm thép. Trả lời câu hỏi liệu có muốn 1 trận chiến với Mike Tyson, cựu tay đấm 56 tuổi không do dự:

Mike Tyson khiến làng quyền Anh sục sôi với tuyên bố trở lại sàn đấu.
Mike Tyson tuyên bố trở lại trong các trận đấu từ thiện.

“Nghe này, tôi rất muốn. Bạn biết đấy, tôi đặt tên con trai mình theo anh ta, đó sẽ là 1 điều tốt.”

“Tuy nhiên, tôi biết 1 điều, ông ấy không thể tốt hơn tôi. Tôi sẽ nói cho bạn biết lý do là vì tôi có lợi thế về thể hình và vì tôi sống tốt hơn, lành mạnh hơn.”

John Fury và con trai Tyson Fury.
John Fury và con trai Tyson Fury.

Gọi Mike Tyson là nhà vô địch vĩ đại, “có thể là xuất sắc nhất từng có” nhưng đấng sinh thành của nhà vô địch Tyson Fury tin với lối sống lành mạnh, ông sẽ đánh bại tay đấm thép:

“Hãy tin tôi đi, tôi mạnh mẽ và đó là thứ mà bạn cần trong trò chơi đó. Anh ấy đã không còn sung sức nữa. Còn tôi, cái cách mà tôi đã sống đúng đắn. Tôi không uống rượu, không hút thuốc, không làm những việc tôi không nên và rèn luyện mỗi ngày.”

“Có thể cơ thể của tôi không đẹp. Nhìn như 1 con lợn mập mạp nhưng tôi có thể chạy 10 dặm mà không vấn đề gì ngay hôm nay. Tôi tập luyện mọi lúc và đủ mạnh mẽ, phù hợp cho trò chơi này. Tôi cũng có 1 trái tim khỏe mạnh.”

“Vì vậy, nếu anh ấy đánh tôi, anh ấy có thể đánh gục tôi nhưng tôi sẽ cố thử và hạ gục anh ấy. Tôi sẽ đem đến những gì tốt nhất mà mình có thể.”

Không những thế, ông John Fury tin rằng với sự giúp đỡ của Tyson Fury và những người con khác Shane Fury, Tommy Fury và Hughie Fury, cựu tay đấm 56 tuổi có thể đánh bại bất kỳ ai.

“Với 1 đội như thế, tôi sẵn sàng cho cả 2 Mike Tyson!”

Nam Thành


Tin liên quan: