Chael Sonnen sẽ trở lại lồng bát giác UFC nếu có thể

Võ sĩ người Mỹ 39 tuổi này đã mãn hạn cấm thi đấu sau thời gian Ủy ban chống doping của Mỹ (USADA) ra quyết định cấm liệu pháp thay thế testorones (TRT). Hiện ông đang phải trải qua các bài kiểm tra thể chất. Tuy nhiên, ông không chắc sẽ vược qua được cành cửa này để có thể trở lại sàn đấu.

Holm thất bại, đã đến lúc Rousey cần trở lại

Võ sĩ gốc Việt bị xử ép trên võ đài UFC

Khi bắt đầu cuộc kiểm tra của USADA, ông nói: “Tôi vẫn chưa có ý định trở lại MMA, một phần vì tôi chưa có giấy phép để trở lại. Tuy hạn cấm thi đấu đã hết nhưng hiện tôi vẫn phải kiểm tra chất cấm và tôi không chắc rằng có thể quay lại lồng sắt”. Võ sĩ người Mỹ nói thêm: “Trong 4 tháng kiểm tra, tôi đã gửi 2 mẫu thử cho ủy ban và đến bây giờ vẫn chưa nhận được kết quả, nếu có thể vượt qua đợt kiểm tra đầu tiên thì đồng nghĩa những đợt sau cũng sẽ thế”.

Chael Sonnen sẽ trở lại lồng bát giác UFC nếu có thể

“Côn đồ Mỹ” Sonnen bị cấm thi đấu từ năm 2014 do phát hiện anastrozole và clomiphene trong mẫu thử, ông cũng tuyên bố giải nghệ vào thời  điểm đó.

Hai lần giành cơ hội tranh đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau (hạng trung và hạng bán nặng), nổi tiếng với lối đánh dùng wrestling (đô vật) cùng phong cách thách thức đối thủ rất “côn đồ”.

Chael Sonnen sẽ trở lại lồng bát giác UFC nếu có thể

Tổng thành tích 29 trận thắng, 14 thua. Ngoài công việc là một võ sĩ, Chael Sonnen còn là một nhà đầu tư, ông từng có ý định mua lại giải đấu WWE có trị giá 700 triệu USD, ngoài ra còn bị buộc tội rửa tiền năm 2011.

Quang Lữ

 

loading...

languarr