Chấn thương kinh hoàng tại Invicta FC 29

Trận đấu của Julia Avila bị cắt ngắn tại Invicta FC 29 vào hôm thứ sáu vừa qua khi cô dính chấn thương khủng khiếp ở ngón đeo nhẫn.

Đối thủ của Avila, Marciea Allen tung một cú đá và nó hạ xuống ngay bàn tay trái của cô, làm gãy ngón tay với xương ngón tay bị đâm ra ngoài. Allen theo luật đã giành chiến thắng với TKO bởi vì chấn thương chỉ với 49 giây. Đây là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của Avila.
Sau đó, Avila lấy lại được tinh thần, cô cho mọi người thấy xương đã đâm ra ngoài da trước máy quay. Cô ấy dường như có một chút xúc động khi được mang đến bệnh viện.


Trong video đăng tải trên Instagram, Avila cho thấy ngón tay gãy của cô một lần nữa và giải thích chuyện gì đã xảy ra. Một người California nói rằng cô muốn cắt phăng cái ngón tay gãy đó đi để có thể tiếp tục đấu với Allen.

“ Chào mọi người, tôi đang ở trong bệnh viện,” Avila nói. “ Tôi vẫn ổn. Nếu nó phụ thuộc vào tôi, tôi chỉ muốn cắt ngón tay đó ra và tôi tiếp tục đấu, nhưng đây là cái đã xảy ra. Tôi xin lỗi. Và tôi sẽ quay lại sớm. Tôi yêu các bạn. Cám ơn.”

Julia Avila vs Marciea Allen tại Invicta FC 29

Avila (4 thắng- 1 thua) đang thi đấu cho trận Invicta debut của mình tối thứ 6. Người sở hữu chuỗi chiến thắng hạng bantamweight trước nhà vô địch UFC hạng flyweight Nicco Montano và đối thủ UFC hạng bantamweight Marion Reneau. Avila 29 tuổi, hiện đang luyện tập ở ngoại ô thành phố Oklahoma.

Quang Phượng

loading...

languarr