“Chàng trai điên rồ” Bruno Malfacine dừng thi đấu BJJ, tập trung sự nghiệp MMA

Võ sĩ BJJ người Brazil – Bruno ‘Bad Boy’ Malfacine giải nghệ sự nghiệp thi đấu Jiu-Jitsu, sau khi giành được chức vô địch thế giới lần thứ 10. Được biết anh sẽ tập trung thi đấu MMA trong thời gian tới.

Dù những huyền thoại như Roger Gracie hay Marcus Almeida cũng từng 10 lần đăng quang vô địch, nhưng những chiến thắng ở absolute (không phân chia trọng lượng).

Võ sĩ sinh ra tại  Duque de Caxias thông báo về việc nghỉ hưu của mình bằng việc tháo chiếc đai đen của ông khỏi thắt lưng và đặt nó xuống sàn thi đấu sau khi đánh bại Rodnei Junior giành được chức vô địch thế giới lần thứ 10 hạng roosterweight (57kg/126Ibs) vào chủ nhật.

Hiện nay Malfacine chuyển sang tập trung thi đấu MMA. Dưới sự quản lí của một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất của môn thể thao này Ricardo Liborio, Malfacine đã bắt đầu sự nghiệp MMA với thành tích 2-0. Trong trận đấu gần đây nhất ông đã đánh bại tay đấm Rafael Pereira bằng đòn khoá tay tại Brave 11 ngày 13/4/2018.

Rời bỏ sự nghiệp BJJ để trở thành một con quái vật MMA, Bruno Malfacine là một trong những võ sĩ thành công nhất của năm. Hiện tay đấm này đã có 2 chiến thắng ở sàn đấu MMA. Có rất nhiều võ sĩ xuất thân từ BJJ giành nhiều thành công rực rỡ trong đấu trường MMA. Malfacine chắc chắn cũng không phải ngoại lệ. Điển hình như Dillon Danis, một trong những võ sĩ BJJ lừng danh và ký hợp đồng với giải đấu MMA Bellator vào tháng 3 năm ngoái. Tay đấm này đã có những thành công bước đầu rất tốt.

Quang Phượng

loading...

languarr