Chất nhận cho 50 triệu đô, Deontay Wilder sẵn sàng đấu Anthony Joshua

loading...

 

Theo đó, võ sĩ Deontay Wilder đã đồng ý cho đối thủ 50 triệu đô để thượng đài. Joshua có 24 giờ để phản hồi về đề nghị này.

Mới đây, Deontay Wilder đăng video trên Twitter cá nhân, tuyên bố chấp nhận cho Anthony Joshua 50 triệu đôla tiền thưởng nếu tham dự trận thống nhất đai vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới. “Toàn bộ tiền đã ở trong túi. Tôi hy vọng cậu sẽ là người đàn ông giữ lời”.

Ông bầu Shelly Finkel của Wilder xác nhận với ESPN, rằng một lời đề nghị đã được gửi đến đội của Joshua. Finkel cũng tiết lộ, trận thống nhất đai vô địch không kèm điều khoản tái đấu. Joshua sẽ nhận 50 triệu đôla. Đổi lại, Wilder là người được chọn địa điểm thi đấu, và trận đấu sẽ diễn ra trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 12.

Hồi đầu tháng 4/2018, Joshua tỏ ý sốt ruột khi quá trình đàm phán về trận thống nhất đai vô địch với Wilder chưa mang lại kết quả. Anh tuyên bố với Sky Sports, rằng chắc chắn sẽ thượng đài nếu nhận đủ 50 triệu đôla.

Phát ngôn của Joshua đi ngược với những gì ông bầu Eddie Hearn tiết lộ với BBC, rằng võ sĩ người Anh có thể phải bảo vệ đai WBA trước người thách đấu Alexander Povetkin tại Briton, Anh. Wilder nhiều lần ngỏ ý không bằng lòng về Joshua, khi đàn em phụ thuộc quá nhiều vào ông bầu. Tay đấm 32 tuổi còn ví von, Joshua là “bò sữa” để ông bầu “vắt”.

“Hãy nói với Eddie Hearn, rằng để cậu tự kiểm tra email lần này. Nhân tiện, tôi cũng đã gửi cả đề nghị cho người quản lý Rob McCracken của cậu. Tôi mong chờ cuộc gặp giữa chúng ta trên sàn đấu”, Wilder nhắn nhủ, kèm hashtag trên Twitter “KingvsKing” (nhà vua đấu nhà vua). Người giữ đai WBC thế giới nói, cho đội của Joshua 24 giờ suy nghĩ.

languarr