Chị gái của “hot boy” UFC theo chân vào MMA

Ít ai biết rằng chị gái của võ sĩ  “Hot boy” ở UFC Sage Northcutt cũng là một võ sĩ MMA, sắp tới cô sẽ bước sang con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp.

Roy Nelson vs Josh Barnett: trận chiến của những gã khổng lồ
Mayweather “đóng cửa” sự nghiệp bằng 49 trận thắng

Chị gái của Sage, cô Colbey Northcutt sẽ thi đấu MMA chuyên nghiệp ở giaỉ đấu Legacy Fighting Alliance (LFA). Trước đó cô từng phát biểu rằng: “Mục tiêu của tôi là được thi đấu ở UFC và trở thành nhà vô địch ở UFC”. Có lẽ giải đấu LFA chỉ là bước đệm cho cô dấn thân vào con đường thi đấu chuyên nghiệp. Hiện cô đang giữ thành tích 4 trận thắng và 1 thua. Quan trọng hơn hết, cô chưa hề thi đấu kể từ năm 2014 và bây giờ đột ngột xuất hiện trở lại.

Chị em nhà Northcutt cùng tham gia lồng sắt MMA

Năm nay cô đã 24 tuổi, bắt đầu luyện võ từ khi chỉ mới 7 tuổi. Được biết, cô có hàng tá các huy chương và danh hiệu trong thi đấu võ thuật. Từng được nhắc đến trong tờ võ thuật danh tiếng Black Belt Magazine’s vào năm 2009. Hiện cô đang giữ đai tím Jiu-Jitsu, tam đẳng ở môn Taekwondo và tứ đẳng trong môn Kajukenbo.

Việc UFC ký hợp đồng với Colbey Northcutt chỉ còn là vấn đề thời gian?

Người em trai của cô, Sage Northcutt bước vào đội ngũ của UFC với tư cách là võ sĩ chuyên nghiệp bất bại, đồng thời là một nhà vô địch karate. Nếu chuyện thi đấu không suôn sẻ, với vẻ điển trai và sự trẻ trung anh hoàn toàn có thể kiếm tiền ở lĩnh vực giải trí khác ví dụ như  ca sĩ hay người mẫu chẳng hạn.

Nguyễn Thái