Chị gái khẳng định Nikki và Cena chưa tái hợp

Trái ngược với những dự đoán từ truyền thông, cặp đôi John Cena và Nikki Bella vẫn chưa chính thức nối lại tình xưa.

Cena và Bella đã có một mối tình kéo dài tận 6 năm trước khi bất ngờ tuyên bố chia tay vào đầu tháng trước. Theo rất nhiều nguồn tin, cặp đội này thực tế vẫn chưa hẳn đã không còn từ mặt nhau, mà họ vẫn đang dành cho những khoảng không gian riêng để suy nghĩ.

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng đã có rất nhiều nguồn tin khẳng định việc Nikki và Cena chia tay chỉ một chiêu trò truyền thông của WWE cho loạt chương trình truyền hình thực tế The Bellas sắp tới. Thậm chí kế hoạch đám cưới của cả 2 vào cuối năm cũng đã được nhiều người biết đến.

Mặc dù vậy trong một chia sẻ mới đây, chị song sinh của Nikki – Brie đã phủ nhận chuyện tái hợp của Nikki và Cena: “Tôi từng tin rằng họ sẽ có một kết thúc đẹp. Tuy nhiên kết thúc đẹp chỉ là khi họ tìm thấy hạnh phúc, cho dù con đường mà họ chọn là như thế nào đi nữa.”

Trái ngược với Nikki, Brie hiện vẫn đang có một gia đình rất hạnh phúc với đô vật Daniel Bryan. Cùng nhau họ cũng đã hạ sinh một bé gái vào năm ngoái, điều mà Nikki vẫn luôn muốn có và được cho là nguyên nhân dẫn đến việc chia tay với Cena.

https://www.youtube.com/watch?v=dSKN_L0Fwm0&t=2s

loading...

languarr