Chiến thắng của McGregor chỉ là diễn?

(VoThuat.vn) – Rất nhiều những dấu hỏi đã xuất hiện xung quanh chiến thắng chóng vánh của Conor McGregor tại UFC 246.

Conor McGregor vừa có màn trở lại cực kỳ ấn tượng tại UFC.

Sự kiện UFC 246 mở màn cho năm 2020 của UFC đã thành công tốt đẹp với chiến thắng đúng như dự đoán của rất nhiều người từ trước, khi Conor McGregor đã là người rời khỏi lồng bát giác với nụ cười vui nhất.

Tuy nhiên cách mà Conor McGregor giành chiến thắng lại đang mang đến cho giới mộ điệu rất nhiều dấu hỏi phải đặt ra. Cụ thể đối đầu với một Cowboy Cerrone không phải dạng vừa, nhưng McGregor lại dễ dàng có được thắng lợi chỉ sau 40 giây thượng đài.

Đã có những ý kiến cho rằng đây là một trận dàn xếp quá “lộ” của UFC, vì ai cũng biết rõ, Conor McGregor đang chính là con gà đẻ trứng vàng của UFC. Giải đấu MMA số 1 thế giới đang rất cần xây dựng lại hình ảnh của Gã Điên sau 1 năm vắng bóng, qua đó bắt đầu triển khai kế hoạch về một trận đấu tỷ đô khác cho dịp cuối năm nay.

Cụ thể chính chủ tịch UFC – Dana White cũng đã rất nhiều lần tiết lộ về quá trình đàm phán với Floyd Mayweather, qua đó thực hiện một trận tái đấu giữa độc cô cầu bại làng quyền Anh và McGregor. Tuy nhiên trong lần gặp lại này, cả 2 sẽ tham gia tranh tài trong lồng bát giác.

Với kế hoạch khổng lồ này, rõ ràng UFC hoàn toàn có lý do để khiến cho ngày trở lại của McGregor trở nên quá nhạt nhòa.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr