(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather lên tiếng xác nhận thời điểm so găng với Logan Paul cho một trận giao hữu tại Sân vận động Hard Rock ở Miami.

Trên Instagram cá nhân, Floyd Mayweather thông báo trận đấu giao hữu với Logan Paul sẽ diễn ra tại Sân vận động Hard Rock ở Miami vào ngày 6 tháng 6 tới đây.

Mayweather sẽ có màn chạm trán Logan vào tháng 6 tới đây.

“@mayweatherpromotions @fanmio và @showtimeboxing đã cùng nhau mang đến một Sự kiện hoành tráng !!! Vé sẽ được bán vào tuần tới,” cựu tay đấm người Mỹ cho hay.

Màn so găng giữa Mayweather và Logan ban đầu lên kế hoạch tổ chức vào tháng 2. Song, diễn biến phức tạp của Covid-19 khiến đội ngũ “độc cô cầu bại” quyết định trì hoãn sang thời điểm khác, nhằm tạo điều kiện cho khán giả có thể đến sân theo dõi trực tiếp.

Lần gần nhất NHM được chứng kiến Mayweather thượng đài là cuối tháng 12 năm 2018, khi độc cô cầu bại có màn so găng đáng chú ý với kickboxer Tenshin Nasukawa tại Nhật Bản. Với đẳng cấp chênh lệch, Mayweather dễ dàng hạ gục đối thủ người Nhật ngay hiệp 1.

Mayweather được đánh giá cao trước đối thủ mới chập chững bước vào sự nghiệp quyền Anh như Logan.

Với bề dày kinh nghiệm cùng chiến tích bất bại sau 50 lần thượng đài, Mayweather rõ ràng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Logan, tay đấm xuất thân từ Youtube chỉ mới thượng đài chuyên nghiệp đúng một lần hồi tháng 11 năm 2019, với kết quả thất bại bằng tính điểm trước đồng nghiệp KSI.

Tuy vậy, theo đánh giá từ Victor Ortiz, cựu vô địch WBC middleweight tin rằng kỹ năng boxing của Logan có thể gây khó khăn cho “độc cô cầu bại” hơn cả McGregor.

“McGregor là một võ sĩ UFC trong lồng bát giác, song cậu ấy không có kinh nghiệm về võ đài quyền Anh. Trái ngược với một người hiểu về quyền Anh như Logan. Mọi thứ McGregor biết đều là đứng thi đấu. Còn Logan, cậu ấy biết đấm bốc, góc võ đài, chuyển động… vì vậy đó là 2 thế giới khác nhau,” bại tướng của Mayweather năm 2011 chia sẻ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr