Chính thức: Khabib so găng McGregor tại UFC 229

Cuối cùng trận đấu được nhiều người mong đợi giữa nhà vô địch UFC lightweight  Khabib Nurmagomedov và cựu vương Conor McGregor cũng được ấn định tại UFC 229 .

Trong buổi kỉ niệm cuộc họp báo lần thứ 25 của UFC, trận đấu giữa Khabib và Conor sẽ diễn ra tại UFC 229 ngày 6/10 đã chính thức được thông qua. Cũng trong cuộc họp này trận đấu giữa  Dustin Poirier and Nate Diaz cũng được thông báo sẽ diễn ra tại UFC 230.

Đối với McGregor, đây là lần thượng đài trở lại lồng bát giác sau 1 thời gian đợi chờ khá lâu. Lần cuối anh thượng đài là 1 trận đấu đầy khó khăn trước tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại Floyd Mayweather. Trước trận đấu với “Độc cô đầu bại”, McGregor đã không thi đấu MMA từ tháng 11/2016 khi anh đánh bại Eddie Alvarez và giành được chức vô địch hạng lightweight tại đấu trường Madison Square Garden ở New York.

Với Nurmagomedov, anh lại luôn bận rộn kể từ sau trận đấu với Michael Johnson. Trong trận đấu đó anh nắm thế áp đảo từ hiệp 1 đến hiệp 3 trước khi giành chiến thắng ở hiệp cuối bằng submission. Trước đó, anh cũng giành chiến thắng thêm 2 trận nữa trước Edson Barboza tại UFC 219 và Al Iaquinta tại UFC 223 vào tháng 4 vừa qua.

Trận đấu giữa “Gã điên” Connor McGregor và “Đại bàng nước Nga” Khabib Nurmagomedov là một trận đấu được xem là lớn nhất trong lịch sử MMA. Hãy cùng chờ đợi xem ai sẽ là nhà vô địch trong trận đấu đó?

Quang phượng

loading...

languarr