(Vothuat.vn) – Mike Tyson đã công bố danh tính đối thủ trong ngày tái xuất, và đó không phải là Evander Holyfield như đồn đoán.

Mới đây, Mike Tyson đã chính thức thông báo việc trở lại quyền Anh ở tuổi 54. Trái với suy đoán ban đầu, đối thủ của “Mike Thép” trong lần tái xuất không phải là Evander Holyfield. Theo đó, đối thủ của Tyson là cựu vô địch quyền anh 4 hạng cân Roy Jones Jr. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tại Dignity Health Sports Park ở Carson, California.

Roy Jones Jr là cái tên được chọn làm đối thủ trong ngày tái xuất của Tyson.

Theo Sky Sports, Ủy ban thể thao bang California đã xác nhận trận đấu giao hữu kéo dài 8 hiệp: “Trong trận đấu này, trọng tài sẽ được quyền dừng trận đấu nếu nó vượt khỏi tính chất của một trận giao hữu quyền Anh.

Tyson lẫn Jones Jr sẽ phải nộp tất cả các kết quả kiểm tra y tế dành cho các tay đấm trên 40, tuân theo các quy định khẩn cấp được chúng tôi ban hành để hạn chế sự lây lan của Covid-19.”

Thống kê so sánh giữa 2 cựu vương làng quyền Anh.

Trong sự nghiệp thi đấu, Tyson giành tổng cộng 50 trận thắng sau 56 lần thượng đài, với 44 thắng lợi bằng knock-out. Huyền thoại quyền Anh giã từ sự nghiệp kể từ sau thất bại trước Kevin McBride hồi 2005.

Với Jones Jr, nhà cựu vô địch thế giới sở hữu thành tích thắng 66, thua 9. Lần gần nhất tay đấm 51 tuổi này thượng đài là năm 2018, với chiến thắng trước Scott Sigmon.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr