Chris Weidman: “Moussasi thách thức nhầm người rồi”

Mới đây võ sĩ Gegard Mousasi thách thức cựu vô địch hạng trung UFC Chris Weidman. Mousasi còn nhấn mạnh rằng cựu vô địch này đang sợ hãi và trốn tránh anh. Tuy nhiên, Weidman đã bình luận điều ngược lại.

Alistair Overeem và Fabricio Werdum phân định thắng bại tại UFC 213
“Rampage” Jackson hối hận khi tham gia MMA

Ban đầu, UFC để nghị Weidman thi đấu với Robert Whittaker tuy nhiên Mousasi nhảy vào và tuyên bố muốn so găng.

Trong cuộc phỏng vấn với FOX, Weidman nói: “Tôi hiểu lý do tại sao Mousasi thách thức tôi, anh ấy muốn có một trận đấu lớn trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên tôi mới nhận kết quả thua và đang hồi phục chấn thương. Mousasi thách thức ngay thời điểm tôi buộc phải từ chối”.

111216-ufc-chris-weidman-vadapt-767-high-0Weidman nói thêm: “Đầu tiên, tôi mà phải sợ thi đấu với Mousasi ah? Hãy nhìn vào thành tích và những người tôi so găng bạn sẽ thấy.Thứ hai, tôi đang trong thời gian hồi phục chấn thương. Với tư cách giữa những võ sĩ với nhau, có ai lại thách thức người khác khi họ đang gặp chấn thương hay không?. Vì vậy, mặc dù đây là vấn đề cá nhân nhưng cũng đủ làm một ít động lực để tôi bắt Mousasi trả giá. Tôi sẽ lấy nó làm động lực để chứng minh Mousasi đã thách đấu nhầm người rồi”.

chris-weidman-gegard-mousasi

Mousasi từng đặt được khá nhiều kì vọng với lối thi đấu đầy khôn ngoan, tuy nhiên anh vẫn chưa có cơ hội tranh đai vô địch. Trận thắng gần đây là trận phục thù Urial Hall nhưng nó vẫn chưa đủ để tạo tiền đề để anh giành cơ hội tranh đai vô địch.

Nguyễn Thái