Christian Lee thay chị gái mang chiến thắng cho quê nhà

Ban đầu Angela Lee là người được chỉ định cho trận co-main tuy nhiên cô lại bất ngờ dính chấn thương. Ngay lập tức, người em trai Christian Lee liền xung phong thay thế.

Christian Lee so găng với tay đấm người Nhật – Tokudome Kazuki trong một sự kiện chính với mong muốn thay thế chị gái mang về chiến thắng trước đám đông khán giả tại quê nhà Singapore.

Nhập cuộc khá vững vàng với những pha quật ngã ngay từ những giây đầu tiên, Lee đã thi triển sở trường của mình với những pha quật ngã và ground and pound. Là một võ sư đai đen Judo và đai tím BJJ, Tokudome đã thoát khoải một số tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên với chiến thuật nhấp nhả đấm trên và quật ngã của Lee đã có hiệu quả tốt.

Với một cú đấm choáng váng vào cằm và kết hợp quật ngã đã giúp anh giành chiến thắng TKO ngay ở hiệp 1.

Đây là chiến thắng đầu tiên của Lee kể từ sau thất bại trước Martin Nguyễn. Anh đã nhận 2 trận thua liên tiếp và trở lại với chiến thắng TKO này.

Lee đã tuyên bố đòi quyền tái đấu với Martin Nguyen sau chiến thắng này, anh thực sự thèm muốn chiếc đai vô địch ONE. Tuy nhiên với một trận thắng TKO có vẻ chưa đủ để anh được tấm vé tranh đai sớm. Đặc biệt là khi Martin Nguyen có khả năng cao sẽ tái đấu với võ sĩ Trung Quốc Li Kai wen hoặc cựu vương Marat Gafurov trong tương lai.

Quang Phượng

loading...

languarr