Chủ tịch Mcmahon đã tính đến việc nghỉ hưu?

Năm nay đã 72 tuổi, liệu chủ tịch Vince McMahon đã tính đến việc trao lại quyền hành tại WWE cho những người khác?

Vừa trở lại, chủ tịch WWE đã bị đánh tết đầu
WWE lại ‘nhá hàng’ về tương lai của Rousey

Vince McMahon là một trong những thiên tài, người đã có công xây dựng và phát triển đế chế WWE lớn mạnh trong nhiều thập kỷ qua. Với Vince McMahon, bằng tất cả tâm huyết của mình, ông luôn là người đưa ra toàn bộ mọi quyết định lớn nhỏ tại giải đấu Wrestling số 1 của thế giới.

Trong những năm gần đây, tuy đã lui về hậu trường và chia sẻ bớt lại những công việc của mình, nhưng Vince McMahon vẫn luôn là người có tiếng nói sau cùng trong mọi quyết định tại WWE. Ở tưởi 72, Vince McMahon rõ ràng chẳng còn có thể duy trì công việc này thêm bao lâu nữa.

Tuy nhiên khi được hỏi về điều này, vị chủ tịch của WWE đã từng nửa đùa, nửa thật nói với Kurt Angle, người đang quản lý RAW, rằng: “Vince đã nói với tôi rằng ông ấy sẽ sống trường tồn mãi mãi, và tôi thật sự tin vào điều đó.”

Hiện đang có ứng viên nhận được nhiều sự ủng hộ nhất trong việc thay Vince McMahon tiếp quản WWE, đó là Triple H, con rể của McMahon. Triple H vốn xuất thân là một đô vật, và sau này anh và con gái của Vince là Stephanie đã kết hôn với nhau. Hiện vai trò chính của Triple H tại WWE chính là quản lý giải NXT, nơi chuyên phát hiện và đào tạo các ngôi sao cho WWE.

Xuân Anh

loading...

languarr