(VoThuat.vn) – Stipe Miocic đứng trước cơ hội đòi lại đai vô địch sau khi UFC không thể tìm tiếng nói chung với Jon Jones. 

Theo kế hoạch ban đầu, Jon Jones sẽ đánh dấu màn ra mắt hạng nặng bằng trận tranh đai với Francis Ngannou. Tuy vậy, màn đọ sức được chờ đợi đã không thể diễn ra vì UFC bế tắc trong việc đàm phán với Jones.

“Jones có hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi đã nỗ lực thuyết phục cậu ấy, và xem liệu có thể khiến cậu ấy muốn chiến đấu ở hạng nặng hay không.

Trận chiến giữa Jones và Ngannou sẽ không xảy ra ít nhất vào lúc này.

Sau cùng, Jones không muốn và bạn không thể ép buộc cậu ấy. Thật tế, Derrick Lewis đang là ứng cử viên số 1 cho vị trí thách thức đai hạng nặng lúc này. Do đó, việc Jones muốn đấu hay không đã không còn là vấn đề quan trọng,” chủ tịch Dana White chia sẻ trên The Jake Asman Show.

Đề cập đến khả năng thiết lập kèo đấu giữa Jones và Stipe Miocic, chủ tịch UFC cho hay: “Jones đã nói rõ ý định không hứng thú đấu Miocic. Những gì bạn cần làm lúc này là để Lewis đối đầu Ngannou và sau đó người thắng sẽ đụng độ Miocic.”

Miocic sẽ được trao cơ hội đòi lại đai vô địch hạng nặng.

Về phía Jones, cựu hương light heavyweight khẳng định sẵn sàng chờ đợi cho đến khi UFC chấp nhận thù lao như mong muốn. “Tôi đang tìm kiếm kèo đấu lớn và sẵn sàng chờ đợi. Ở tuổi 33, tôi đang ở thể trạng sung mãn nhất và tôi sẽ tiếp tục tập luyện chờ ngày thi đấu,” dòng tweet được “Bones” đăng tải trước khi bị xóa ngay sau đó.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr