(VoThuat.vn) – Dana White không muốn huyền thoại quyền Anh thượng đài một lần nữa cho những trận đấu biểu diễn tương tự như với Logan Paul vừa qua.

Trận đấu biểu diễn giữa Floyd Mayweather và Logan Paul khép lại mà không có tình huống knock-out nào. Màn thể hiện tẻ nhạt của cả hai khiến người xem không khỏi thất vọng. Chia sẻ trên UFC Arabia, chủ tịch Dana White lên tiếng chỉ trích những ai bỏ ra 50 USD để xem trận đấu:

Màn so găng biểu diễn giữa Mayweather và Logan kết thúc trong tẻ nhạt.

“Nếu bạn có những người đủ xuẩn ngốc để tiêu tiền kiểu đó, bạn xứng đáng để lấy tiền của những hình nộm đó. Họ thượng đài và bắt bạn trả 50 đô la đó, xứng đáng với số tiền của bạn. Bạn ngốc quá.”

Bên cạnh đó, chủ tịch UFC cũng bày tỏ mong muốn Mayweather không bao giờ thượng đài trở lại cho những trận đấu vô thưởng vô phạt vừa qua.

“Tôi rất muốn thấy Mayweather giải nghệ. Anh ấy đã có một sự nghiệp phi thường và để thượng đài cho những trận đấu kiểu này thật là ngớ ngẩn,” Dana White bày tỏ.

Chủ tịch UFC không muốn Mayweather thượng đài thêm một lần nào nữa.

Được biết, trong bài phát biểu sau trận, Mayweather cũng thừa nhận khả năng không bao giờ thượng đài thêm một lần nào nữa: “Liệu rằng tôi sẽ tái xuất? Dĩ nhiên là không. Tôi đã giã từ sự nghiệp chuyên nghiệp và tôi có lẽ cũng sẽ không thi đấu biểu diễn nữa.

Tôi đã có trải nghiệm đầy vui vẻ. Bạn phải biết rằng tôi không còn trẻ trung như thời 21 tuổi. Cậu ấy mạnh mẽ, cứng rắn và tốt hơn tôi nghĩ. Tôi ngạc nhiên vì màn thể hiện của cậu ấy. Làm tốt lắm nhóc.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr