loading...

(VoThuat.vn) – Chủ tịch Dana White không tán thành việc Floyd Mayweather thượng đài trở lại cho một trận đấu với tay đấm “hạng xoàng” như Logan Paul.

Trên Instagram cá nhân, Floyd Mayweather xác nhận sẽ so găng với Logan Paul vào ngày 20 tháng 2 tới đây. Lần gần nhất cựu tay đấm người Mỹ thượng đài là chiến thắng chóng vánh trước võ sĩ kickboxing Tenshin Nasukawa hồi năm 2018.

Trong khi đó, Logan – nam Youtuber sở hữu hơn 22 triệu lượt theo dõi, đã bị đánh bại trong trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên trước đồng nghiệp KSI.

Mayweather sẽ so găng với Logan Paul vào ngày 20 tháng 2 tới đây.

Giá khởi điểm để xem trận đấu giữa Mayweather và Paul được Fanmio công bố là 24,99 USD. Số tiền này sẽ tăng lên 39,99 USD khi doanh số bán PPV (Pay-per-view) chạm mốc 1 triệu lượt mua, 59,99 USD vào ngày 29 tháng 12 và 69,99 USD vào ngày 11 tháng 2.

Trước đó, trận giao hữu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr đã gặt hái thành công khi thu hút đến 1,2 triệu lượt mua PPV tại Mỹ. Song, việc đẳng cấp quá chênh lệch giữa Mayweather với Paul khiến dư luận hoài nghi mức độ thành công của trận đấu. Trong đó có cả chủ tịch UFC, Dana White.

Người đứng đầu giải MMA số 1 hành tinh đã bày tỏ cảm giác chán chường khi hay tin tay đấm “chân ướt chân ráo” như Paul sắp so găng với “độc cô cầu bại” của quyền Anh.

Chủ tịch UFC không tán thành khi Mayweather so găng với “trai hư” của làng Youtube.

“Khi mọi người hỏi tôi về tình trạng của quyền Anh bây giờ, thì đó chính là vị trí của nó lúc này. Không phải thằng nhóc đó đã bị đánh bại bởi một thằng nhóc đến từ Anh Quốc sao? Và giờ đây nó sắp đấu với Floyd Mayweather?,” chủ tịch UFC chia sẻ với Nelk Boys.

Về phần Paul, Youtuber 25 tuổi tỏ ra tự tin dù đối mặt với huyền thoại của làng quyền Anh: “Tôi sẽ chiến đấu với Floyd mọi lúc, mọi nơi, bất cứ nơi nào. Điều đó không quan trọng với tôi. Tôi cao hơn, nặng hơn 40 pound, trẻ tuổi gấp đôi, khao khát gấp đôi và thông minh gấp 10 lần. Tôi đã quen với việc đánh đập những người yếu ớt và thấp bé hơn anh ấy,”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr