loading...

(VoThuat.vn) – Adam Smith, chuyên gia quyền Anh của Sky Sports không đánh giá cao Anthony Joshua so với Tyson Fury và Deontay Wilder.

Thắng lợi nhờ tính điểm trong trận tái đấu với Andy Ruiz giúp Anthony Joshua đòi lại 4 đai vô địch hạng nặng là WBA, WBO, IBO và IBF.

Phục hận thành công, song chiến tích của Joshua không thuyết phục hoàn toàn giới mộ điệu, nhất là khi Ruiz không còn là chính mình vì “phát tướng”.

Joshua rửa hận thành công để đòi lại 4 đai vô địch hạng nặng là WBA, WBO, IBO và IBF.

Theo Adam Smith, chuyên gia quyền Anh của Sky Sports nhận định Joshua không thể là tay đấm số 1 thế giới nếu đặt lên bàn cân cùng Tyson Fury và Deontay Wilder. “Ai sẽ là tay đấm trụ vững sau cùng? Không một ai có thể dự đoán vào lúc này. Joshua là tay đấm hạng nặng số 1 thế giới lúc này? Theo quan điểm của tôi là không”.

“Tôi nghĩ Fury đã đánh bại Wilder. Vì vậy có thể danh hiệu số 1 thuộc về Fury, tuy vậy, Wilder cũng đã có màn ngược dòng ấn tượng với 2 pha knock-out đẳng cấp. Bạn cũng có thể tranh luận Joshua là số 1. Đây là chủ đề lớn và mang tính chủ quan,” Smith chia sẻ.

Chuyên gia Sky Sports không đánh giá cao Joshua trong top 3 tay đấm xuất sắc nhất ở hạng nặng hiện tại.

Hiện tại, Fury và Wilder đang trong giai đoạn chuẩn bị cho lần tái đấu vào ngày 22 tháng 2 tới đây.

Trong khi đó, Joshua đang cân nhắc từ bỏ đai WBO hoặc IBF để tập trung vào người giành phần thắng trong trận màn so găng giữa “gã hề” thành Manchester và “độc cô cầu bại” của WBC.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr