CM Punk hết cửa trụ lại UFC

Sau thất bại trước Mike Jackson, CM Punk đã chính thức khép lại cánh cửa của mình tại UFC.

Tại sự kiện UFC 225, CM Punk đã lại một lần nữa khiến NHM MMA cảm thấy thất vọng tột độ khi dễ dàng bị một võ sĩ vô danh là Mike Jackson đánh bại một cách chóng vánh.

Chứng kiến những gì mà UFC thể hiện trên sân, chủ tịch Dana White đã tỏ ra vô cùng tức giận và khẳng định cựu vô địch WWE đã hoàn toàn không còn bất cứ giá trị gì tại Octagon. CHính vì điều này, CM Punk sẽ không còn bất cứ một cơ hội nào để tiếp tục xuất hiện trong lồng sắt thời gian tới.

Đây cũng là điều rất dễ hiểu, khi trước đây Dana White từng kỳ vọng rất lớn CM Punk sẽ trở thành một cỗ máy kiếm tiền mới tại UFC nhờ những danh tiếng và thành công của anh tại WWE.

Vì muốn CM Punk có được một khởi đầu thuận lợi, White đã cố ý sắp xếp một võ sĩ kém tên tuổi Mickey Gall làm đối thủ. Nhưng đáp lại sự ‘dọn đường’ đó, CM Punk đã thua một trận đấu tệ hại không kém gì trước Mike Jackson.

Khi sự nghiệp tại UFC đã khép lại, liệu CM Punk có quay trở lại ngành Wrestling? Hãy chờ xem.

Xuân Anh

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr