CM Punk “làm màu” trong buổi luyện tập mở

Trong buổi luyện tập mở (Open workouts) hôm thứ tư, Phil Brooks (tức CM Punk) đã thể hiện khả năng nhu đạo Brazill (BJJ) bằng việc siết khóa HLV bằng đòm Armbar và “ra hiệu” cho các phóng viên chụp hình.

CM Punk sẽ là một con gà trong lồng sắt

Đẳng cấp thực sự của CM Punk trong thực chiến

Võ sĩ 37 tuổi này dường như không có ý tỏ rõ năng lực thật trong buổi luyện tập mở trước khi đối đầu với Mickey Gall tại UFC 203. Anh còn tỏ vẻ bất đồng với việc tổ chức buổi luyện tập mở như thế này, Brooks nói: “Buổi luyện tập mở này thật vô lý đến ngu ngốc, chẳng khác nào tự hại bản thân mình. Tôi chẳng hề muốn có mặt ở đây, quan trọng nhất bây giờ là giữ thể lực cho trận đấu sắp tới”.

004_CM_Punk.0.0-696x392

Ngoài ra, võ sĩ này còn cho biết những gì đã nếm trải khi tập luyện như một võ sĩ thực thụ: “Tôi đã trải qua quá trình tập luyện và ‘cơn ác mộng’ cắt cân. Tôi cố gắng trải nghiệm tất cả mọi thứ, kể cả những trải nghiệm tệ hại”.

maxresdefault

Brooks khá tự tin khi được hỏi mong chờ điều gì trong trận đấu, anh nói: “Võ sĩ nên mong có một trận đấu thực sự, sàn đấu võ tổng hợp (MMA) là một chiến trường hỗn loạn và tôi đến với MMA để giành chiến thắng”.

CM-Punk-UFC-203-Open-Workout-e1472527197442-600x300

CM Punk sau những bất đồng với ông chủ Vince McMahon, anh rời khỏi WWE và gia nhập UFC cùng với 8 trận đấu trong hợp đồng được ký vào năm 2014. Võ sĩ này chưa từng có bất cứ kinh nghiệm thi đấu một trận MMA, Wrestling, Kick-boxing hay BJJ nào, trận đấu tại UFC 203 không khán giả mong chờ là một trận đấu đỉnh cao nhưng nhiều người mong CM Punk sẽ chứng tỏ được gì đó dù thắng hay thua trong trận đấu này.

CM Punk biểu diễn kỹ thuật BJJ tại buổi luyện tập mở cho UFC 203

https://www.youtube.com/watch?v=HCvzkT0xaMY&feature=youtu.be

Quang Lữ

languarr