CM Punk tự tin đánh bại Gall bằng hình thức TKO

Dường như sự tự tin của CM Punk về một màn ra mắt hoành tráng tại UFC đang là rất lớn.

Đẳng cấp thực sự của CM Punk trong thực chiến

CM Punk sẽ là một con gà trong lồng sắt

Sau gần 2 năm chờ đợi, cuối cùng CM Punk cũng đã có thể ra mắt khán giả UFC khi anh sẽ góp mặt trong trận đấu đinh của sự kiện UFC 203, trận đấu mà anh sẽ đối đầu cùng tài năng trẻ Mickey Gall.3a1

Càng đến gần thời điểm UFC 203 diễn ra, người hâm mộ càng được nghe thêm nhiều phát biểu đầy hùng hồ và tự tin của cựu vương WWE về khả năng chiến thắng của mình. Điển hình như mới đây Phil Brooks (tên thật của CM Punk) đã mạnh miệng nói rằng: “Tôi có thể tin chắc rằng mình có thể giành chiến thắng tại sự kiện lần này, và tôi tin trận đấu sẽ kết thúc bằng hình thức TKO”.

Liệu đây có phải là một lời phát biểu có phần tự tin hơi quá của CM Punk không? Phải nhớ rằng trong loạt phim tài liệu về cuộc hành trình của CM Punk vừa được UFC tung ra trong thời gian vừa qua, nhiều người tỏ ra rất lo ngại về quá trình hòa nhập với môi trường MMA của võ sĩ 38 tuổi này.

Không chỉ lộ rõ sự non nớt về kiến thức và kỹ thuật thi đấu, CM Punk cũng thường xuyên dính phải những chấn thương ở vai, cổ và lưng trong suốt thời gian qua (lý do trận ra mắt của võ sĩ này liên tục bị hoãn lại). Liệu đâu là cơ sở để CM Punk tin vào chiến thắng của mình trước một võ sĩ đang lên của UFC như Mickey Gall.

Có lẽ câu trả lời chỉ có thể đến sau khi sự kiện UFC 203 khép lại mà thôi.

https://www.youtube.com/watch?v=SfHa9ghNAfg

Xuân Anh