Cơ hội Omega xuất hiện tại Royal Rumble gần như bằng 0

Theo những thông tin mới đây từ W.O.N, khả năng Kenny Omega bất ngờ xuất hiện trong sự kiện Royal Rumble vào cuối tháng này gần như là không có.

Tương lai của Kenny Omega tại NJPW đã trở thành chủ đề được nhắc tới rất nhiều trong hơn 1 năm trở lại đây. Đã có rất nhiều tin đồn về việc ngôi sao người Canada sắp chia tay giải đấu Wrestling số 1 của Nhật Bản để chuyển sang WWE làm việc.

Gần đây, việc Omega xích mích với một thành viên trong nhóm Bullet Club là Cody Rode khiến nhiều người dự đoán anh sẽ sớm bị đá khỏi nhóm như cách A.J. Styles trải qua trước khi chuyển về đầu quân cho WWE.

Tuy nhiên theo những thông tin từ W.O.N, khả năng Omega góp mặt trong sự kiện Royal Rumble, thậm chí là WrestleMania, gần như là không thể xảy ra. Cụ thể đô vật 34 tuổi này đã ký hợp đồng có thời hạn đến tận ngày 31 tháng 1 năm 2019.

Như vậy nếu có xuất hiện tại WWE, Omega có lẽ cũng chỉ tham dự sự kiện Royal Rumble vào năm sau. Tuy nhiên cũng chưa thể nói trước điều gì, vì với WWE, họ luôn có khẩu hiệu ‘Never say never’ (tạm dịch: Đừng bao giờ nói không bao giờ). Do đó hãy chờ xem liệu có bất ngờ nào sẽ xuất hiện từ Omega trong thời gian tới không nhé.

Xuân Anh