“Cỗ máy knock-out” Nga đặt mục tiêu so găng quyền vương Joshua

(VoThuat.vn) – Tên tuổi của Arslanbek Makhmudov đang nổi như cồn với chuỗi 10 trận thắng knock-out. Tay đấm có biệt danh ‘The Lion’ đang nhắm mục tiêu một trận chiến trong tương lai với Anthony Joshua.

Arslanbek Makhmudov bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại Canada. Đến thời điểm hiện tại, ‘The Lion’ đã hạ knock-out 10 đối thủ để tiếp tục vươn lên hàng ngũ những ứng cử viên nặng ký cho các đai vô địch thế giới.

Makhmudov là tay đấm mới nổi ở hạng nặng quyền Anh.

Khi còn thi đấu nghiệp dư, Makhmudov từng hạ gục Mihai Nistor – tay đấm từng đánh bại Anthony Joshua tại giải vô địch châu Âu năm 2011.

Trong cuộc phỏng vấn trên Sky Sports, tay đấm người Nga đặt mục tiêu so găng với nhà vô địch hạng năng thế giới trong tương lai. “Tôi tôn trọng Joshua. Một tay đấm xuất sắc và là một con người tuyệt vời. Tôi thích anh ấy.

Nếu tôi có một thoả thuận tốt, tôi sẵn sàng bất cứ thời điểm nào cho một trận chiến lớn, với bất kì đối thủ nào. Trong tương lai nếu Joshua vẫn là nhà vô địch, và tôi đạt thoả thuận hợp lý với anh ấy, tôi sẵn sàng so găng với anh ấy,” tay đấm 30 tuổi cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr