Cody Garbrandt không xứng đáng tái đấu với TJ Dillashaw

UFC Bantamweight champion TJ Dillashaw vừa đánh bại Cody Garbrandt bằng KO ở hiệp 2 vào UFC 217 vừa qua để lần thứ 2 lên ngôi vương tại hạng cân này, tuy nhiên về trận tái đấu, anh không cho rằng Cody xứng đáng với nó.

Tuy nhiên, matchmaker của UFC lại không nghĩ như thế, nên 2 người sẽ gặp nhau một lần nữa tại UFC 227 vào ngày 4 tháng 8 sắp tới ở thành phố Los Angeles.: “Tôi không nghĩ rằng dưới bất cứ hình thức nào Cody lại xứng đáng với trận tái đấu. Nhưng tôi vui lòng chấp nhận trận đấu ấy, UFC thật sự muốn điều đó. Vì vậy, ý tôi là nếu họ muốn điều đó, họ sẽ thúc đẩy việc đó. Cho dù bất cứ lí do gì mà họ muốn cho Cody trận tái đấu. Tôi nghĩ đó vẫn là một trận đấu tuyệt vời cho bản thân. Cậu ấy không xứng đáng với nó. Nhưng tôi là một doanh nhân, tôi sẽ ra đó và hạ cậu ta.”

Về mối bất hòa giữa mình với Cody Garbrandt và Team Alpha Male, TJ cũng cho biết thêm: “Vẫn còn một tí gọi là tích cực, bạn biết đấy? Điều đó sẽ không biến mất hoàn toàn. Cậu ấy nên, cậu ấy đang cố gắng cho trận đấu, cậu ấy muốn nó, nhưng thật sự, ý tôi là cậu ấy vẫn chưa biết được điều gì đang diễn ra. Sẽ nhưng thế nào nếu tôi KO cậu ta 2 lần liên tiếp?”

TJ tin rằng, Cody và team của võ sĩ trẻ nên cám ơn anh ta. Cody còn có thể nói gì sau khi bị KO? cậu ta chỉ có thể nói cám ơn vì TJ đã chấp nhận trận tái đấu. TJ còn cảm thấy ngạc nhiên khi ở buổi họp báo kỉ niệm 25 năm UFC, Cody đã đến và nói chuyện và ngỏ lời khen anh.

“Tái đấu ngay lập tức hoặc tái đấu nói chung, tôi thật sự chẳng biết liệu rằng có khác biệt. Tôi thấy thậm chí tôi sẽ thắng dễ dàng hơn. Cũng giống như trường hợp của Barao, tôi bước ra và thắng lần thứ 2 còn dễ dàng hơn.”

https://youtu.be/1JtvSlvFiq0

Minh Triết

loading...

languarr