Cody Garbrandt muốn vượt mặt Conor Mcgregor

Nhà vô địch Cody Garbrandt đang có mục tiêu trở thành nhà vô địch ở 3 hạng cân, vượt qua thành tích của Conor Mcgregor đã lập ra.

Rousey kiếm được thầy mới, lên kế hoạch trở lại
Amir Khan chuyển sang thi đấu MMA?

Tính đến thời điểm này, võ sĩ người Ireland Mcgregror là người duy nhất cầm hai đai vô địch trong cùng thời điểm. Là người thứ ba thành công ở hai hạng cân cùng Randy Couture và B.J Penn. Nhà vô địch hạng gà Garbrandt lại muốn trở thành người vượt qua các tên tuổi đó với 3 đai vô địch.

cody-garbrandt-ufc-202-1

Garbrandt dự định sẽ thi đấu với nhà vô địch hạng ruồi Demetrious Johnson trước: “Tôi còn trẻ chỉ mới 25 mà thôi, nên việc ép ký sẽ dễ dàng hơn đã có tuổi. Do đó tôi sẽ xuống cân thi đấu với Johnson trước. Tôi sẽ làm việc này sau khi so găng với TJ Dillashaw và nếu Dominick Cruz không có ý định trở lại tranh đai thì tôi sẽ xuống hạng ruồi để giành đai vô địch trước”. 

hi-res-4bced25ee2618fd1c3ed8ad184e5f7b2_crop_north

Chưa dừng ở đó, Garbrandt còn nhắm đến Jose Aldo ở hạng lông, anh cho biết: “Tôi cũng sẽ thi đấu với Aldo. Anh ta từng đánh bại đồng môn của tôi nên tôi có lý do để so găng. Đến một lúc nào đó tôi phải tăng cân và Aldo vẫn là nhà vô địch thì tôi sẽ thách đấu với huyền thoại này và trở thành võ sĩ vô địch ở 3 hạng cân. Hy vọng rằng tôi còn 10 năm nữa để thực hiện giấc mơ này”.

Có thể nói Garbrandt là một võ sĩ khá tài năng, tuy nhiên anh cần  chứng tỏ nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu này.

Nguyễn Thái

languarr