Conor McGregor bỏ túi 3 triệu USD sau UFC 202

loading...

Ủy ban thể thao Neveda tiết lộ, thù lao của Conor McGregor trong sự kiện UFC 202 này đạt tới con số 3 triệu USD, còn đối thủ Nate Diaz cũng thu về 2 triệu USD.

Conor Mcgregor và Nate Diaz hằm hè nhau, náo loạn buổi cân thử

HOT: Conor McGregor thắng Nate Diaz trong trận tái đấu tại UFC 202

Tại UFC 200, Brock Lesnar đã phá kỷ lục thù lao trước đó của Mcgregor với số tiền là 2,5 triệu USD. Sau sự kiện UFC 202, tay đấm người Ireland này giành lại danh hiệu võ sĩ có thù lao khủng nhất UFC với con số lên tới 3 triệu USD, chưa tính tiền thưởng.

Nate Diaz vs Conor McGregor
“Đỉnh cao” là từ miêu tả trận đấu này rõ nhất

Còn trận đấu, Anthony Johnson được mang về 135 ngàn USD  và cộng thêm 135 ngàn USD thưởng vì thắng cuộc. Trong khi Glover Teixeira chỉ nhận về 65 ngàn USD cho thất bại trong vòng 12 giây đáng xấu hổ của mình. Đáng chú ý là Donald Cerrone thu về 85 ngàn USD để thi đấu và 85 ngàn USD thưởng vì giành chiến thắng.

Glover Teixeria vs Anthony Johnson
Chiến thắng trong vòng 12 giây của Anthony Johnson

Trận tái đấu đỉnh cao giữa Diaz và McGregor dự đoán sẽ thu về cho UFC con số trên 10 triệu USD, tuy không phải là một trận tranh đai vô địch nhưng lại thu hút lượng người xem vô cùng đông đảo với hơn 180 ngàn người mua vé xem trực tiếp và cũng là sự kiện thành công nhất trong lịch sử giải đấu UFC.

Donald Cerrone vs Rick Story
Gã cao bồi tỏa sáng trong UFC 202

Sau sự kiện này Johnson có khả năng sẽ tái đấu với Daniel Cormier cho danh hiệu vô địch hạng nặng UFC. Con Mcgregor buộc lòng sẽ phải quay lại hạng lông để bảo về đai vô địch trước Jose Aldo, theo như Chủ tịch giải đấu UFC đã cảnh cáo: “Mcgregor sẽ bị tước đai vô địch nếu không chị trở lại hạng lông”. Tuy nhiên võ sĩ người Ireland này vẫn đang nhắm tới mục tiêu trở thành nhà vô địch ở 3 hạng cân ở UFC.

Quang Lữ

languarr