Conor Mcgregor: “Cho tôi nửa ngày nắm giữ cả hai đai vô địch”

loading...

Chủ tịch Dana White không cho phép Conor Mcgregor giữ cả hai đai vô địch cùng một lúc, thế nên võ sĩ này đã lựa một phương án khác.

McGregor không cảm thấy Eddie Alvarez là mối đe dọa
Dana White: Ronda Rousey và Cris Cyborg sẽ là sự kiện lớn nhất

Võ sĩ người Ireland này chuẩn bị làm nên sự kiện quan trọng trong UFC khi tranh đai vô địch hạng nhẹ và trở thành nhà vô địch ở hai hạng cân. Tuy không được thống trị cả hai hạng cân cùng một lúc nhưng anh đã xin “một điều ước” với UFC, Mcgregor nói: “Hãy để công chúng thấy tôi mang hai đai vô địch ở bên vai, đi vòng quanh lồng sắt, làm điều chưa võ sĩ nào làm được. và hãy để tôi làm điều đó trước khi nói đến chuyện tước đai vô địch”.

12445980_234235663574380_1776692164_n

Tuy võ sĩ này có thái độ hơi “ngông” với giới truyền thông cũng như với ban tổ chức UFC, nhưng lần này anh lại có thái độ hợp tác hơn, anh nói: “Tôi luôn tuân theo những quy định UFC đề ra nhằm tạo những động thái tốt trong kinh doanh. Tuy nhiên hãy cho tôi lưu giữ vài hình ảnh với hai đai vô địch trên tay và nắm giữ chúng nửa ngày thôi”.

middle 1

cyh5qcjweaerv8q

Tuy không biết kết quả trận đấu sắp tới ra sao, nếu như Mcgregor giành được đai vô địch hạng nhẹ trước Eddie Alvarez tại sự kiện UFC 205 vào ngày 12/11, thì đó là một sự kiện lịch sử trong giải đấu UFC và nâng tầm võ sĩ này lên mức huyền thoại của giải đấu.

inpage detail

Quang Lữ

languarr